BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Fitness 20/09/2023

S-Fit - Suspensions Training: Bài tập với dây kháng lực TRX chuyên dụng.

Dây TRX đang hot trong một vài năm trở lại đây, các bài tập với dây TRX hay còn được gọi là 𝐒-𝐅𝐢𝐭 - 𝐒𝐮𝐬𝐩𝐞𝐧𝐬𝐢𝐨𝐧𝐬 𝐓𝐫𝐚𝐢𝐧𝐢𝐧𝐠: Bài tập với dây kháng lực TRX chuyên dụng có hiệu quả giảm cân tuyệt vời. TRX nổi tiếng với tính đơn giản của nó. Thay vì dựa vào trọng lượng hoặc các thiết bị khác, các bài tập sử dụng trọng lượng cơ thể. Cơ thể của bạn sẽ làm đòn bẩy, vì vậy chúng sẽ có hiệu quả giảm cân rất nhanh. Ngoài ra còn tăng sức bền, giúp hệ tim mạch khỏe mạnh. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về bài tập với dây kháng lực TRX ở dưới đây nhé!

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/visbody-3d-may-do-toan-dien-ho-tro-len-ke-hoach-chuan-nhat-cho-ban.html
Fitness 21/06/2023

Visbody 3D máy đo toàn diện, hỗ trợ lên kế hoạch chuẩn nhất cho bạn!

Là những newbie trong bộ môn fitness gym, bạn đang loay hoay, tìm thông tin phù hợp cho bản thân nhưng quá nhiều thông tin, chẳng biết cái nào mới là dành cho mình? Để tìm ra câu trả lời ấy, bạn hãy dành một chút thời gian trong ngày, đến Hương Anh để được các bạn PT  đo tổng quan cơ thể bằng máy VISBODY và hỗ trợ bạn lên kế hoạch tập luyện, ăn uống hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/Khoa-tap-huan-huan-luyen-vien-the-hinh-fitness.html
Fitness 31/05/2023

Khóa tập huấn huấn luyện viên thể hình - fitness

Căn cứ theo Công văn số 1773/SVHTT-QLTDTT ngày 18/05/2023 của Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội đồng ý chủ trương phối hợp với Công ty CP Thể thao & Dịch vụ Việt Nam Fitness Academy (VNFA) tổ chức các khoá tập huấn chuyên môn Thể hình - Fitness năm 2023

Xem thêm
-->

BÀI VIẾT HỮU ÍCH


sdt