BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Fitness 18/10/2018

Lợi ích bất ngờ khi tập gym 2 lần trong 1 ngày

Tập gym 2 lần trong 1 ngày sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bản thân chúng ta, ví dụ như tăng hiệu suất làm việc, lấy lại vóc dáng nhanh và giúp ngủ ngon hơn. Tuy nhiên, bạn phải có phương pháp chia buổi tập đúng và luôn ghi nhớ những lưu ý sau đây.

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/5-dieu-can-tranh-khi-tap-gym.html
Fitness 16/10/2018

5 điều cần tránh khi tập gym

Tập gym để có thân hình đẹp là mơ ước của nhiều người. Nhưng trước khi đạt được điều này, bạn phải tập gym đúng cách. Tập gym bản chất vốn có lợi cho sức khỏe, giúp bạn cải thiện vóc dáng. Tuy nhiên, những thói quen xấu sẽ khiến việc tập gym trở nên phản tác dụng.

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/thuc-pham-dac-biet-tot-neu-ban-la-nguoi-cham-chi-tap-gym.html
Fitness 10/10/2018

Thực phẩm đặc biệt tốt nếu bạn là người chăm chỉ tập gym

Ngày nay, khi gym đã trở thành một lối sống, việc tập luyện kết hợp ăn uống đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn. Mùa xuân đến kéo theo sự sinh sôi của cây cỏ, và cả sự thay đổi trong khẩu phần ăn của chúng ta mỗi ngày. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, rau quả được thu hoạch đúng mùa sẽ chứa lượng dưỡng chất cao gấp 3 lần bình thường. Chính vì vậy, nếu bạn là người tập gym, hãy tranh thủ bổ sung những loại thực phẩm dưới đây ngay trong thời tiết mùa xuân này.

Xem thêm

Fitness

ưu đãi đặc biệt


Hợp tác doanh nghiệp

Chúng tôi cam kết hợp tác cùng các doanh nghiệp uy tín hàng đầu chuyên về các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đào tạo về chuyên nghành Yoga.


Đăng ký nhận ưu đãi

LỰA CHỌN MỘT CON ĐƯỜNG CHO RIÊNG BẠN

Chúng tôi sẽ luôn ở bên và hỗ trợ tối đa.