BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Fitness 07/04/2023

Phân loại các nhóm cơ trên cơ thể

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, các nhóm cơ trên cơ thể bao gồm cơ vai, cơ cổ, cơ tay hoặc cơ nhị đầu, cơ tay sau hay còn gọi là cơ tam đầu, cơ lưng, cơ cẳng tay, cơ ngực. cơ mông, cơ bụng, cơ đùi trước hay cơ tứ đầu và cơ bắp chân, cơ đùi sau… Việc nắm rõ được các nhóm cơ trên cơ thể sẽ giúp người tập luyện có lộ trình tập luyện phù hợp với mong muốn của cơ thể vì không phải cơ thể của ai cũng giống nhau.

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/cac-gymer-nen-an-truoc-hay-sau-an-khi-tap-de-dat-hieu-qua-tot-nhat.html
Fitness 30/03/2023

Các Gymer nên ăn trước hay sau khi tập để đạt hiệu quả tốt nhất

Để đạt được mục tiêu trong gym thì ngoài quá trình tập luyện còn phải kết hợp chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt, duy trì thói quen sinh hoạt khoa học. Trong đó, điều các gymer quan tâm là ăn trước hay sau khi tập thì đạt kết quả tốt nhất? Cùng Hương Anh trả lời câu hỏi đấy ở bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/ban-co-biet-mot-ngay-nen-nap-bao-nhieu-protein-la-hop-ly-khong.html
Fitness 29/03/2023

Bạn có biết một ngày nên nạp bao nhiêu protein là hợp lý không?

Protein còn gọi là chất đạm - một trong những thành phần dưỡng chất quan trọng mà cơ thể cần bổ sung hàng ngày, giúp duy trì sự sống và tăng cường sức khỏe. Mặc dù quan trọng nhưng chỉ cần bổ sung lượng vừa đủ theo nhu cầu, bổ sung quá nhiều Protein có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vậy, bạn cần biết nạp bao nhiêu Protein để vừa đủ với cơ thể, từ đó có chế độ ăn phù hợp để cung cấp đủ năng lượng nuôi dưỡng cơ thể, nhất là đối với những người đang ăn kiêng kết hợp tập luyện.

Xem thêm
-->

BÀI VIẾT HỮU ÍCH


sdt