Thi tốt nghiệp lớp học Yoga với nhạc

Là một loại hình yoga độc đáo, Yoga kết hợp với nhạc đang dần trở nên thu hút rất nhiều học viên theo tập. Việc kết hợp những động tác Yoga mềm mại, uyển chuyển trên nền nhạc đã mang lại một niềm cảm hứng tập luyện tuyệt vời. Sự kết hợp này sẽ giúp cho người tham gia dễ tập trung vào các động tác và cảm thấy được thư giãn hơn. Khi mới bắt đầu, bạn sẽ được các bậc thầy Yoga hướng dẫn những kỹ thuật cơ bản và từng bước để thực hiện các động tác một cách chính xác.

Với sự giảng dạy của HLV Đinh Tuấn Thành, vị HLV trẻ tài năng đã dành được rất nhiều thành tích cao trong các cuộc thi Yoga cấp Quốc gia do LĐ Yoga Việt Nam tổ chức, khóa học Yoga với nhạc đã kết thúc tốt đẹp với sự hào hứng của các học viên trong buổi thi tốt nghiệp.

Các học viên háo hức với đề thi của mình

Vì sao bạn nên tham gia các lớp tập Yoga với nhạc?

Luyện tập trên nền nhạc vui tươi cùng Rhythmic Yoga sẽ góp phần làm gia tăng khả năng giảm căng thẳng, khiến bạn cảm thấy hưng phấn hơn và tập trung vào buổi tập một cách hiệu quả. Nếu bạn cho rằng lớp Yoga thông thường có phần nhàm chán, hãy trải nghiệm Rhythmic Yoga và có khoảng thời gian luyện tập thú vị nhé!

Học viên tự tin với bài thi của mình

Những động tác Yoga trở nên thật đẹp mắt khi kết hợp với âm nhạc.

Rhythmic Yoga là sự kết hợp của nhiều tư thế Yoga khác nhau trên nền nhạc. Chuỗi động tác liên hoàn này khi kết hợp với giai điệu của âm nhạc sẽ tạo thành những chuyển động như một điệu nhảy. Nếu như bạn yêu thích khiêu vũ thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua lớp Yoga này. Bạn sẽ được giải phóng cơ thể và tinh thần, hòa mình vào không khí vui tươi và năng lượng tích cực khi tham gia vào lớp Rhythmic Yoga.

Nếu bạn có mong muốn trải nghiệm những loại hình Yoga mới mẻ hơn, hấp dẫn hơn thì đừng chần chờ mà hãy đăng ký tham gia lớp Yoga với nhạc cùng Hương Anh Yoga ngay hôm nay nhé.

ĐỌC THÊM: CÁC LOẠI HÌNH YOGA VÀ Ý NGHĨA CỦA CÁC BÀI TẬP

 sdt