Yoga với nhạc, một sự kết hợp tuyệt vời

Là một bộ môn tuyệt vời có tuổi đời trên 5000 năm với những lợi ích to lớn, Yoga đã và đang phát triển vô cùng mạnh mẽ nhưng vẫn giữ nguyên cho mình những giá trị xuyên suốt giữa đời sống hiện đại ngày nay. Những Yogi, những người tập luyện yoga trên khắp thế giới đang ngày ngày tận hưởng những lợi ích vô cùng thiết thức về cả thể chất lẫn tinh thần qua việc tập luyện và hồi phục thể chất.

Âm nhạc là thứ có tác động rất mạnh mẽ tới các hoạt động thể chất của con người và được khái niệm này được gọi là âm nhạc tương thích, âm nhạc giúp bạn cảm thấy hưng phấn và kéo theo những phản ứng thể chất tích cực.

Và việc kết hợp giữa âm nhạc với Yoga đã thúc đẩy hiệu quả tập luyện yoga lên tới mức tối đa. Nếu như những giai điệu êm ái và thuần nhất – như tiếng chuông, tiếng chén hát vọng về từ miền Tây Tạng, hay những âm thanh mang đầy tính thanh lọc của thiên nhiên, làm nên “bản sắc” của những khúc nhạc yoga truyền thống, thì sang đến thế kỷ 21, nhạc Yoga đã có những bước chuyển mình táo bạo.

Trước đây chúng ta thường chỉ nghĩ rằng những giai điệu nhẹ nhàng, những bản nhạc Matra mới phù hợp với nhịp độ của các bài tập yoga nhưng ít ai biết rằng hiện nay các dòng nhạc hiện đại như pop, hip-hop,.. cũng đã trở thành những chất liệu tuyệt vời khi kết hợp cùng những bài tập yoga. Đó chính là cách để giải phóng cơ thể một cách đầy cảm hứng và sáng tạo bên cạnh việc làm chủ những động tác Asana.

Với những tín đồ Yoga thì việc trải nghiệm bộ môn yêu thích với những bản nhạc yêu thích thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào? 

ĐỌC THÊM: CÁC LOẠI HÌNH YOGA VÀ Ý NGHĨA CỦA CÁC BÀI TẬP

Với Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, phong thái sư phạm sáng tạo, cuốn hút học viên và truyền cảm hứng của Gv Đinh Tuấn Thành, ngay từ bài đầu tiên lớp học Yoga với nhạc K1 đã rất sôi nổi, đầy năng lượng. Tất cả học viên được phát huy tư duy sáng tạo, tích cực luyện tập quên mệt mỏi. Kết quả chỉ sau 2 buổi học, tất cả học viên đã có khả năng “cảm nhạc”, lắng nghe những chuyển động nhịp nhàng của cơ thể và giải phóng hình thể vô cùng mạnh mẽ.

Hãy cùng chúng tôi nhìn những hình ảnh tuyệt vời cùng Gv Đinh Tuấn Thành.

Là trung tâm yoga, trung tâm đào tạo huấn luyện viên Yoga uy tín hàng đầu với đội ngũ huấn luyện viên đã được tuyển chọn kỹ càng, Hương Anh sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng bộ môn Yoga.

 sdt