Học huấn luyện viên Yoga bao nhiêu tiền

Có rất nhiều người trong chúng ta từng mang trong mình mong muốn trở thành một HLV Yoga chuyên nghiệp nhưng rồi nó đột nhiên biến mất chỉ vì bạn không thể tự trả lời cho mình rằng thực sự nghề HLV Yoga có phù hợp với bạn không? Làm thế nào để trở thành một HLV chuyên nghiệp? Nơi đâu xứng đáng để bạn trao niềm tin? Học huấn luyện viên Yoga hết bao tiền rồi điều kiện để trở thành huấn luyện viên yoga... Và quan trọng hơn cả " bạn có thể phát triển được bản thân và nghề nghiệp không?". Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng giải đáp những câu hỏi đó ngay nhé.

1. Có nên học huấn luyện viên Yoga hay không?

Đáp án của câu hỏi này nằm chính ở bản thân bạn. Bạn cần phải xác định xem thực sự mình có đủ niềm đam mê với Yoga hay không? Bạn xác định sẽ thay đổi nghề nghiệp hay chỉ là một nghề tay trái. Bạn đã có đủ sự ủng hộ từ người thân và gia đình hay chưa? Có một thực tế rằng hiện có rất nhiều người đã tham gia chương trình học huấn luyện viên yoga của Hương Anh không phải với mục đích sau này sẽ trở thành một HLV mà họ muốn được hiểu rõ hơn về Yoga, nắm được những kiến thức chuẩn nhất để tập luyện một cách an toàn và hiệu quả hơn.

Có nên học khóa huấn luyện Yoga

Lễ lửa, nghi thức đàu tiên trên con đường trở thành HLV Yoga chuyên nghiệp của bạn

Nếu đã hội tụ đủ quyết tâm và sự ủng hộ của mọi người thì đây chính là thời điểm dành cho bạn.

2. Trung tâm đào tạo có uy tín không?

Hãy dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ về nơi bạn dự định theo học, điều đó thực sự rất quan trọng vì nó sẽ quyết định tương lai sau này của bạn. Ở Việt Nam hiện nay, mặc dù đã có sự quản lý của các cơ quan nhà nước nhưng hoạt động đào tạo vẫn thực sự chưa đi vào quy chuẩn, khi thực tế rất nhiều địa điểm đào tạo với cơ sở vật chất nghèo nàn, đội ngũ giảng viên kém chất lượng cũng chăng biển đào tạo HLV Yoga Quốc tế, khiến học viên cảm thấy rất khó khăn trong việc lựa chọn. Về cơ bản chúng ta có thể xác định một trung tâm đào tạo Yoga uy tín thông qua các yếu tố sau.

Trung tâm đào tạo đó là thành viên của Liên minh Yoga thế giới

Là thành viên của LĐ Yoga Việt Nam và được công nhận đủ tư cách pháp nhân về đào tạo.

Được giảng dạy bởi các giảng viên hàng đầu Ấn Độ đã được khẳng định trong cộng đồng Yoga.

Có đủ cơ sở vật chất, thiết bị, giáo trình đáp ứng tốt nhu cầu học tập, giảng dạy và rèn luyện.

Đó là những yếu tố cơ bản nhất khi bạn tìm kiếm một trung tâm đủ uy tín, trình độ trong việc giảng dạy.

Trung tâm đào tạo giáo viên Yoga uy tín

 

3. Điều kiện, bằng cấp và thời gian học

Để trở thành một HLV Yoga thực thụ điều đầu tiên bạn cần đó chính là niềm đam mê và nhiệt huyết với Yoga. Thứ 2 là bạn phải có bằng HLV Yoga từ một tổ chức Yoga uy tín và được cấp phép tại nước sở tại. Ở Việt Nam chúng ta là chương trình đòa tạo HLV Yoga cấp bằng Quốc tế 200H của Liên minh Yoga thế giới. Thứ 3 là bạn cần phải có giấy chứng nhận tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ HLV Yoga do LĐ Yoga Việt Nam cấp, hay nói dễ hiểu hơn là giấy phép hành nghề.

Chứng nhận và cấp bằng HLV Yoga

Bằng HLV Yoga Quốc tế 200h từ Liên minh Yoga thế giới

Thời gian học tiêu chuẩn của một chương trình đào tạo HLV Yoga cơ bản là 200 giờ, nếu bạn tham gia các khóa vào 2 ngày cuối tuần thì thời gian dự kiến sẽ kéo dài trong khoảng 2,5 đến 3 tháng. 

ĐỌC THÊM: ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA QUỐC TẾ

4. Học phí khóa huấn luyện viên Yoga là bao nhiêu tiền

Thực tế đây lại chính là điều mà học viên quan tâm nhất. Người ta thường nói tiền nào của nấy và thực tế thì đối với chương trình đào tạo HLV Yoga Quốc tế này cũng như vậy, mức học phí hiện tại ở Việt Nam đang dao động từ 15 đến 27 triệu đồng cho một khóa học.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học diện tích đến 300m2, trang bị đầy đủ âm thanh, máy chiếu, bàn học, công cụ học tập đầy đủ, bên cạnh việc hỗ trợ tối đa chỗ ở và phục vụ 3 bữa ăn mỗi ngày cùng những chuyến dã ngoại đẳng cấp. Hương Anh Yoga tự hào mang đến cho học viên một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất.

Học phí khóa đào tạo Yoga bao nhiêu

Một chuyến dã ngoại của học viên khóa đào tạo HLV Yoga tại Hương Anh ở Sông Hồng Resort

Dã ngoại của học viên khóa đào tạo Yoga

Một chuyến dã ngoại của học viên khóa đào tạo HLV Yoga tại Hương Anh ở Kim Bôi - Hòa Bình

 

Dã ngoại của học viên khóa đào tạo Yoga

 

CHI TIẾT: CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HLV YOGA CẤP BẰNG QUỐC TẾ