BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Yoga 23/09/2022

TÁC DỤNG VÀNG CỦA CHUỖI TƯ THẾ YOGA CHÀO MẶT TRỜI ( SUN SALUTATION )

Yoga Chào mặt trời là chuỗi cơ bản gồm 12 tư thế giúp đánh thức các bộ phận trên cơ thể và mọi giác quan bằng các động tác uyển chuyển kết hợp với hơi thở nhịp nhàng. Các tư thế của chuỗi chào mặt trời được dựa vào sự phát triển của thiên nhiên và đất trời. Từng tư thế đều mô tả hình ảnh của sinh vật, cây cối, con người, giúp cơ thể được khởi động bằng cách đánh thức tất cả giác quan, để chúng được khai mở giống như việc tiếp nhận ánh nắng mặt trời.

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/top-5-tu-the-yoga-co-ban-cho-nguoi-moi.html
Yoga 20/09/2022

TOP 5 TƯ THẾ YOGA CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI

Yoga không chỉ giúp bạn thư giãn, giải tỏa stress, giữ được vóc dáng cân đối mà những tư thế Yoga đẹp còn giúp bạn có những tấm ảnh sống ảo “cực xịn”. Hãy lưu ngay 05 tư thế Yoga cơ bản cho người mới, dễ dàng thực hiện dưới đây để có được những bức hình sống ảo tuyệt đẹp nhé!

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/chuyen-de-yoga-bay-khoa-dao-tao-hlv-yoga-200h-k42ct-gv-ngoc.html
Yoga 14/09/2022

CHUYÊN ĐỀ YOGA BAY - KHÓA ĐÀO TẠO HLV YOGA 200H K42CT - GV. NGỌC

Bộ môn Yoga dây cho phép bạn chìm sâu hơn vào từng tư thế, giúp xây dựng sức mạnh và cải thiện tính linh hoạt. Nó cũng là một chỗ dựa tuyệt vời nếu bạn muốn thử những tư thế khó hơn mà không phải gây thêm áp lực lên đầu, vai hoặc cột sống của bạn . Yoga bay thoạt đầu có vẻ hơi đáng sợ, nhưng không nên vì thế mà sợ hãi bộ môn này vì các lớp học được cung cấp cho tất cả các cấp độ kỹ năng. Lớp học thân thiện với người mới bắt đầu có thể giúp học viên có những kiến thức cơ bản khi thấy mình đang lơ lửng trên không.

Xem thêm

BÀI VIẾT HỮU ÍCH


sdt