BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Yoga 11/05/2021

7 bài tập Yoga tăng chiều cao hiệu quả cho mọi lứa tuổi

Đã bao nhiêu lần bạn ước rằng mình cao hơn một chút? Rất nhiều người không hài lòng với chiều cao của họ và tin rằng tăng thêm vài cm sẽ giúp tăng cường sự tự tin. Mặc dù di truyền và dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định chiều cao của, nhưng bạn có thể lựa chọn các tư thế yoga để trở nên cao hơn sau khi bạn đã bỏ lại tuổi thiếu niên.

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/yin-yoga-la-gi-nen-tang-cua-phuong-phap-thuc-hanh-tinh-lang.html
Yoga 08/05/2021

YIN YOGA : nền tảng của một phương pháp thực hành tĩnh lặng

Yin Yoga là gì ? Yin Yoga là 01 Phong cách Yoga mới, nơi các tư thế được giữ trong thời gian dài. Các tư thế có thể giữ trong thời gian từ 3 – 10 phút. Trong Yin Yoga, các tư thế thụ động ( Âm ) được sử dụng. Việc sử dụng các cơ được giữ ở mức tối thiểu. Do đó, các cơ được vận động nhẹ nhàng để giữ tư thế mà không cần cố gắng thêm. Vì các tư thế được giữ trong thời gian dài hơn, nên khuyến khích sử dụng các đạo cụ như gạch, gối, đệm …

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/yoga-cho-mat-cac-bai-tap-cho-mat-de-cai-thien-thi-luc.html
Yoga 05/05/2021

Yoga cho mắt - Các bài tập cho mắt để cải thiện thị lực

Đôi mắt – Cửa sổ của tâm hồn. Là công cụ giúp chúng ta quan sát, ghi nhớ, tư duy cũng như để xử lý thông tin. Với thời buổi 4.0 hiện nay, thường xuyên ngồi máy tính, sử dụng điện thoại và đọc báo trong môi trường thiếu ánh sáng là những nguyên nhân chính dẫn đến việc suy giảm thị lực và các bệnh về mắt. Những bài tập Yoga về mắt cũng từ đấy mà được sinh ra để giúp chúng ta thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Xem thêm

BÀI VIẾT HỮU ÍCH


sdt