BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Yoga 03/02/2023

Lợi ích khi trở thành một HLV Yoga năm 2023

Với sự phát triển bắt nguồn từ 5000 năm trước, giá trị của Yoga được thể hiện rất rõ ràng dựa trên những nghiên cứu khoa học. Và vì thế Huấn luyện viên Yoga trở thành Nghề “HOT” nhất hiện nay, một nghề tạo cảm hứng cho mọi người, làm tăng giá trị của bản thân mình, đặc biệt là có nguồn thu nhập cao, mang lại cho bạn cuộc sống tốt hơn. Dưới đây là một số những lợi ích khi bạn trở thành một huấn luyện viên Yoga

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/le-lua-khai-giang-khoa-dao-tao-hlv-yoga-200h-yttc-k91-k92-cap-bang-quoc-te.html
Yoga 01/02/2023

Lễ lửa, khai giảng khóa đào tạo HLV Yoga 200H YTTC K91 K92 cấp quốc tế

Ngày khai giảng khoá đào tạo HLV Yoga K91-K92, Khoá học ĐẦU TIÊN của năm 2023 là ngày tràn đầy niềm vui, hy vọng và là dấu thời gian đặc biệt dự báo cho một tương lai tốt đẹp. Khởi đầu thành công từ những bước đi đầu tiên, Lễ lửa sẽ mang theo May mắn, có ý nghĩa Thanh lọc và cầu mong khởi sự tốt lành.

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/ky-thi-tot-nghiep-khoa-dao-tao-hlv-yoga-tri-lieu-quoc-te-70h-k16-huong-anh-yoga.html
Yoga 01/02/2023

Kỳ thi tốt nghiệp khóa đào tạo HLV Yoga Trị liệu quốc tế 70H K16

Yoga Trị liệu hay còn gọi là Yoga Therapy là hình thức tập Yoga để duy trì và cải thiện sức khỏe. Nếu như Yoga bình thường phù hợp với mọi đối tượng học viên khác nhau thì các lớp Yoga trị liệu có một đối tượng học viên đặc biệt là những người đang gặp phải vấn đề sức khỏe. Bởi vậy một HLV Yoga Trị liệu đòi hỏi nhiều kỹ năng và kiến thức. Họ vừa có thể giúp đỡ những người đang đau yếu vì bệnh, lại vừa giúp chính bản thân cân bằng cơ thể, phòng ngừa các loại bệnh.

Xem thêm
-->

BÀI VIẾT HỮU ÍCH


sdt