Một buổi học chuyên đề dinh dưỡng của khóa đào tạo HLV Yoga cấp bằng Quốc tế

Trước khi là Trung tâm Đào tạo, chúng tôi là Trường học của Trái tim. Bạn sẽ được học từ một chương trình giảng dạy toàn diện và được phát triển rộng rãi, là sản phẩm của nhiều năm cống hiến và nghiên cứu yoga. Chương trình đào tạo giáo viên Yoga của chúng tôi được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên yoga cao cấp giàu kinh nghiệm, mỗi người trong số họ đều là những chuyên gia trong lĩnh vực riêng của họ.

Chúng tôi cung cấp một chương trình đào tạo huấn luyện viên Yoga cấp bằng Quốc tế của đội ngũ giáo viên chuyên biệt chứ không sử dụng một giáo viên duy nhất cho tất cả các môn học. Tại Trung tâm Hương Anh áp dụng các giá trị Yoga, Mật tông, Đạo giáo và Phật giáo cũng như nghiên cứu khoa học hiện đại, là một phần của Khóa đào tạo giáo viên Yoga. Phương pháp tiếp cận không giáo điều và cởi mở là một trụ cột cơ bản của Trung tâm.

Hơn cả một Trung tâm đào tạo, chúng tôi cung cấp cho bạn một không gian để bạn có thể tiếp tục quay lại và luyện tập sau khi được chứng nhận. Chúng tôi tin rằng cuộc sống là để học tập nhưng cũng là để kỷ niệm, do đó, hãy cùng nhau tạo nên một môi trường vui vẻ, thư giãn, nơi học tập và kỷ niệm song hành với nhau.

Hãy đến với Hương Anh và trải nghiệm chương trình đào tạo HLV Yoga cấp bằng Quốc tế chuyên nghiệp.