OUTDOOR SÔNG HỒNG RESORT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HLV YOGA CẤP BẰNG QUỐC TẾ 200H

OUTDOOR SÔNG HỒNG RESORT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HLV YOGA CẤP BẰNG QUỐC TẾ 200H

bởi
42 42 people viewed this event.

Chủ nhật là ngày để mọi người được nghỉ ngơi, trút bỏ hết những phiền muộn lo toan trong một tuần làm việc căng thẳng. Hãy cùng Hương Anh và các học viên của chương trình đào tạo huấn luyện viên Yoga cấp bằng Quốc tế khóa 30 và 31 xách balô lên và đi để được hòa mình vào thiên nhiên và “giải nhiệt” cho mùa hè oi bức của bạn.

“Không một ai trong chúng ta thông minh bằng tất cả chúng ta”- Ken Blanchard. Nếu muốn nhanh chóng học được một kĩ năng, thì phải có người truyền cảm hứng, giúp mình phát triển tốt hơn, hai người thầy: MASTER RAJA & MASTER RAHUL cùng với Hương Anh Yoga đã tạo ra một buổi outdoor thành công tốt đẹp cho khóa YTTC 30 cuối tuần và YTTC 31 trong tuần.

Với không gian trong lành của cây cối và những điệu nhạc du dương. Những động tác yoga của chúng ta sẽ được nâng lên một tầm cao mới, không còn ngột ngạt luyện tập giữa bốn bức tường. Thay vào đó chúng ta sẽ được thư giãn đầu óc, giảm mệt mỏi và căng thẳng giữa thiên nhiên cùng các giảng viên dày dặn kinh nghiệm.

Hãy cùng ngắm những bức hình đẹp trong chuyến đi này nhé:

Là chương trình đào tạo huấn luyện viên Yoga chuẩn Quốc tế từ Liên minh Yoga thế giới, Hương Anh cam kết mang đến cho học viên một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất, bên cạnh hệ thống giáo trình bài bản, đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, Hương Anh còn luôn hỗ trợ tối đa cho học viên trong suốt quá trình học về nơi ăn chốn ở, đi lại cũng như các hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng thực tế.

Lựa chọn Hương Anh, lựa chọn cho thành công của bạn.

CHI TIẾT: CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HLV YOGA CẤP BẰNG QUỐC TẾ 200H

Để đăng ký cho sự kiện này email thông tin của bạn tới hoank58httt@gmail.com

Đăng ký bằng webmail: Gmail / AOL / Yahoo / Outlook

 

Date And Time

-
 

Địa điểm

Online event
 

Các loại sự kiện

 

Danh mục sự kiện

Share With Friends