Gặp mặt và giao lưu với Chủ tịch Liên Minh Yoga thế giới (YAI)

Liên Minh Yoga Thế giới (YAI) là tổ chức Yoga lớn và uy tín bậc nhất tại Ấn Độ cũng như ở trên Thế giới. Đây là tổ chức Yoga đầu tiên được cấp phép bởi Chỉnh phủ Ấn Độ. Và với mạng lưới rộng khắp gồm hơn 100 trường học và đào tạo, Liên minh Yoga Thế giới cũng là một trong số ít những tổ chức Yoga cấp bằng yoga được công nhận trên toàn cầu. Tại Việt Nam, YAI đã cấp bằng cho rất nhiều Trung tâm, CLB Yoga nổi tiếng trên cả nước.

Ông Swami Vidyanand – Chủ tịch Liên minh Yoga Thế giới

Swami Vidyanand là một bậc thầy Yoga Ấn Độ nổi tiếng, người đã sáng lập tổ chức Liên minh Yoga Thế giới, là chủ tịch danh dự của Hội đồng Yoga Thế giới (thuộc Liên đoàn Yoga Quốc tế) – nơi cung cấp các tiêu chuẩn và chứng nhận cho các HLV Yoga quốc tế.

 

Ông Nguyễn Ngọc Anh – Tổng giám đốc Cty TNHH Thương mại Việt Tuấn phát biểu: “Chương trình gặp mặt và giao lưu với ngài Chủ tịch Liên minh Yoga Thế giới là một buổi hội ngộ vô cùng ý nghĩa. Đây là cơ hội quý báu để những Học viên yoga tại Việt Nam được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với ngài Swami – Chủ tịch Liên minh Yoga Thế giới. Các học viên sẽ được đặt ra những câu hỏi và trực tiếp nghe trả lời từ một người có danh tiếng trong giới yoga trên thế giới”.

Tại buổi gặp gỡ, các học viên tốt nghiệp khoá đào tạo 200h khoá 8 đã được nhận bằng từ ông Swami Vidyanand.

Ông Swami Vidyanand trao bằng 200h khoá 8 cho các học viên đã tốt nghiệp

Ngay sau đó, ông Swami Vidyanand đã trực tiếp trả lời về những câu hỏi liên quan tới những khoá đào tạo mà Liên minh Yoga Thế giới phối hợp cùng Hương Anh Fitness & Yoga. Theo đó, với kinh nghiệm của một tổ chức Yoga uy tín lâu năm, Liên minh Yoga Thế giới sẽ cùng với Trung tâm lựa chọn ra những khoá học tốt nhất, những giáo án phù hợp nhất với người Việt Nam để những học viên có nguyện vọng đều có thể tham gia chương trình một cách thuận lợi.

Ông Swami Vidyanand giao lưu và trả lời câu hỏi của các học viên

Về phía Hương Anh Fitness & Yoga, kể từ khi Liên đoàn Yoga Việt Nam được thành lập, Hương Anh là một trong những trung tâm nổi lên với những hoạt động tích cực trong công tác đào tạo HLV yoga, từ việc tổ chức lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ HLV Yoga cho đến việc phối hợp các các tổ chức yoga uy tín trên thế giới để đào tạo cấp bằng.

Đặc biệt, từ sau khi gia nhập Liên minh Yoga Thế giới vào năm 2017, Trung tâm Hương Anh Fitness & Yoga có những bước phát triển vượt bậc trong việc mở các Khoá đào tạo dài hạn và ngắn hạn cấp bằng Quốc tế và chứng chỉ của Liên minh Yoga Thế giới. Sáu khoá đào tạo giáo viên cấp bằng Quốc tế 200h, nhiều khoá Yoga trị liệu 50h, 100h với hàng trăm học viên tốt nghiệp chính là minh chứng cho những bước đi đúng đắn của Trung tâm. Với những kết quả đạt được, Trung tâm Hương Anh Fitness & Yoga được Liên minh Yoga Thế giới ghi nhận là thành viên xuất sắc ủa năm 2017 khu vực Đông Nam Á.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm với ông Swami cùng BGĐ Trung tâm

Tiếp nối những thành công trên, trong năm nay, Trung tâm Hương Anh fitness & Yoga đã có những kế hoạch phát triển hơn nữa trong việc mở các khoá đào tạo Yoga dài hạn và ngắn hạn. Từ đầu năm 2018 đến nay, Hương Anh đã khai giảng được 2 khoá đào tạo Yoga cấp bằng Quốc tế 200h, 1 khoá đào tạo Yoga trị liệu 50h, 1 khoá định tuyến Asana. Trung tâm đã liên kết với Yoga Linh Kha tại TP Huế để khai giảng khoá đào tạo giáo viên Yoga 200h và 1 khoá định tuyến Asana. Trong thời gian tới Khoá đào tạo giáo viên Yoga 200h cũng sẽ xuất hiện tại TP HCM.

Hương Anh Yoga trung tâm đâò tạo và huấn luyện giáo viên yoga uy tín đã được khẳng định