BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TRUNG TÂM HƯƠNG ANH FITNESS & YOGA TUYỂN DỤNG

Nhằm đáp ứng sự hoạt động mở không ngừng của các dịch vụ tiện ích trong hệ sinh thái, Trung tâm Hương Anh Fitness & Yoga tuyển dụng vị trí quản lý tư vấn, bán thẻ tập và dịch vụ cho khách hàng. Chỉ cần bạn đam mê thể dục, mong muốn có thu nhập tốt, mong muốn xây dựng phong cách sống lành mạnh và mang lại cuộc sống tốt hơn cho người khác, chúng tôi sẵn sàng chào đón bạn.

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/Tu-bo-luong-khung-thac-si-marketing-dam-me-yoga-tim-lai-chinh-minh.html

Từ bỏ công việc lương khủng, Thạc sỹ Marketing chạy theo đam mê yoga để tìm lại chính mình.

Luôn làm mọi thứ với tất cả sự nỗ lực và rèn luyện của bản thân, Hải Hà - một Thạc sỹ du học từ Anh Quốc trở về đã hoàn thành xong mục tiêu lớn trong việc học hành và xin vào một trong những Công ty sự kiện giải trí hàng đầu của Việt Nam. Quá trình làm việc đã giúp cô trau dồi và tích lũy được rất nhiều điều bổ ích và hữu dụng. Tuy nhiên, đâu đó Hà luôn cảm thấy bản thân mình vẫn chưa được thực sự sống hết mình và trọn vẹn. Và chỉ tới khi Hà quyết tâm dừng lại và theo đuổi công việc là một HLV Yoga thì lúc đó mọi thứ mới trở nên tỏa sáng.

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/outdoor-yoga-da-ngoai-khoa-dao-tao-hlv-yoga-200h-k37-k38.html

Outdoor Yoga - Hoạt động ngoại khóa, dã ngoại học viên khóa đào tạo HLV Yoga YTTC K37 K38 Hương Anh Yoga

Outdoor yoga, chương trình dã ngoại trong khóa đào tạo HLV Yoga là một trải nghiệm rất thú vị kết hợp yoga và thiên nhiên,hòa mình vào khung cảnh và âm thanh của thiên nhiên. Là một trong những hoạt động ngoại khoá nhận được nhiều sự mong đợi của Học viên bởi sự bổ ích, mới mẻ, và không gian luôn thay đổi để tạo cảm hứng luyện tập.

Xem thêm

BÀI VIẾT HỮU ÍCH


sdt