Luôn quan niệm, Yoga là sự kết nối, sự hợp nhất giữa thể xác và tinh thần, giữa con người với vũ trụ, giữa bản ngã ý thức cá nhân với ý thức vũ trụ, giữa cái hữu hình với vô hình.

HLV Phạm Chuyên ( Cựu học viên khóa đào tạo HLV Yoga 200h k2 tại Hương Anh ) đặc biệt biết ơn những thay đổi tích cực Yoga đã mang lại cho bản thân. Kể lại hành trình đến với Yoga, chị cho biết: “ Tôi như được lột xác sau khi tập Yoga. Từ khi tập yoga đến giờ tôi cũng ko phải uống 1 viên thuốc nào.”

Bảy năm trước khi tập yoga, chị Chuyên thường xuyên bị mất ngủ, đau đầu và hàng tháng phải vào viện khám, chụp não nhưng ko phát hiện ra bệnh gì. Tháng nào chị cũng phải uống rất nhiều thuốc. Sau đó là 3 năm ròng rã, mệt mỏi tìm mọi phương pháp để chữa bệnh nhưng hoàn toàn vô vọng, bệnh ko đỡ mà ngày càng nặng hơn.

Chị đã tiêu tốn rất nhiều tiền cho đến khi kinh tế trong nhà dường như hết sạch. Chị phải vay anh em bạn bè để lấy tiền chữa bệnh và một ngày có cơ duyên Chị được bác sỹ giới thiệu tập Yoga.

Lúc đó chị Chuyên còn ko biết Yoga là gì và chị tìm trên Facebook, biết đến trung tâm Hương Anh và đăng ký tập. Điều kỳ diệu nhất với chị là ngay sau 1 tháng, cơ thể hoàn toàn thay đổi, những cơn đau đầu không còn và ngủ ngon hơn.

Chị Chuyên chia sẻ: “Tôi biết ơn Hương Anh đã giúp tôi hoàn toàn khoẻ mạnh, đặc biệt là biết ơn các Master luôn nở nụ cười động viên giúp đỡ tôi và luôn hướng cho tôi đến những khoá học để tôi chăm chỉ học hành rèn luyện.

Giờ đây tôi trở thành Huấn luyện viên Yoga, tôi thấy vui và hạnh phúc vì có thể lan tỏa được những giá trị của Yoga và giúp được rất rất nhiều người khoẻ mạnh hơn, yêu đời hơn.”

HLV PHẠM CHUYÊN: “TÔI YÊU THÍCH NHỮNG BÀI THỞ VÀ SỰ UYỂN CHUYỂN NHẸ NHÀNG TRONG YOGA”
HLV PHẠM CHUYÊN: “TÔI YÊU THÍCH NHỮNG BÀI THỞ VÀ SỰ UYỂN CHUYỂN NHẸ NHÀNG TRONG YOGA”
HLV PHẠM CHUYÊN: “TÔI YÊU THÍCH NHỮNG BÀI THỞ VÀ SỰ UYỂN CHUYỂN NHẸ NHÀNG TRONG YOGA”

Nhiếp ảnh gia: Muatku

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This field is required.

This field is required.