Năm 1969 là một năm kinh hoàng của cô ấy, đợt dịch bệnh SỐT XUẤT HUYẾT đã gần như cướp đi sinh mạng của cô, và cũng từ đó cơ thể của cô rất yếu, Hà Nội cứ xuất hiện đợt dịch bệnh nào là cô sẽ bị nhiễm ngay. 

Bởi vì cơ thể bị suy nhược nên các bệnh tiền đình, viêm hạch, U sơ xuất hiện nhiều vị trí trên cơ thể.

Cho đến khoảng trung tuần tháng 7/2013, khi một người bạn rủ cô đi tập Yoga ở trung tâm Hương Anh & đó là dấu mốc cho sự thay đổi sức khỏe của cô ấy.

Khi mới đi tập cô ấy cũng không tập được mấy vì sức khỏe bị hạn chế, nhưng cô ấy cảm thấy rất vui, bởi sự thân thiện từ lãnh đạo, cho đến cán bộ, nhân viên & các hội viên ở Hương Anh. Cô chia sẻ: “Điều đó là động lực khiến cô ấy đến đây mỗi ngày”.

Trong suốt thời gian tập luyện tại Hương Anh, chứng kiến biết bao nhiêu thay đổi, từ các lớp giáo viên đầu tiên, cho đến bây giờ, đều là những giáo viên có chuyên môn cao, lại rất nhiệt tình & thân thiện, cơ sở vật chất cũng luôn được nâng cấp lên tốt hơn.

Ấn tượng nhất với cô là những dịp Sinh nhật hay Gala Cuối năm khi Hương Anh tạo điều kiện cho hội viên được mở rộng kiến thức, khi mời được các chuyên gia bậc thầy trên thế giới về hướng dẫn tập luyện, như thầy Kamal, cô Kim… & rất nhiều các giáo viên giỏi trong nước, quốc tế. Đó thực sự là điều tuyệt vời.

8 năm gắn bó với biết bao kỉ niệm tại nơi đây, những tấm hình cùng thầy, bạn ghi lại sau giờ tập, cùng những động tác tư thế đẹp, chúng thật thú vị biết bao. Cứ thế, theo thời gian, cô khỏe hơn và có được tinh thần thoải mái, năng lượng như Dưa Bắp Cải của ngày hôm nay.

Thật đúng như câu nói của một học giả:“ Yoga mang nghĩa bổ sung – bổ sung năng lượng, sức mạnh và vẻ đẹp cho cơ thể, cho trí não và tâm hồn.”- Amit Ray

Nhân dịp Sinh nhật Hương Anh, cô Thanh Hà đã gửi tới những tâm sự thật chân thành:

– Từ sâu trong trái tim tôi luôn cám ơn , & chắc không thể xa rời trung tâm Hương Anh. Cứ mỗi sáng mở facebook ra là kỉ niệm lại ùa về nhắc nhớ, làm tôi càng thấy nhớ sàn tập Hương Anh biết bao, chỉ cầu mong sao Covid sớm chấm dứt, để lại được đến tập luyện ở HƯƠNG ANH – NƠI VUI – KHOẺ MỖI NGÀY CỦA TÔI Chúc trung tâm Hương Anh luôn phát triển không ngừng & trường tồn mạnh mẽ”

Nhiếp ảnh gia: Muatku

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This field is required.

This field is required.