Sáu năm trước, chị Thanh Mai ( Cựu học viên khóa đào tạo HLV Yoga YTTC K2 tại Hương Anh ) là một công nhân môi trường luôn phải làm việc về đêm. Do đặc thù công việc ngoài trời sương gió, mưa dầm, giá rét khiến chị bị mắc bệnh xương khớp từ khi còn trẻ.

Ngày này qua ngày khác, dần dần bệnh thoái hóa khớp của chị nâng lên thành bệnh thoát vị đĩa đệm, khiến chị rất đau đớn mỗi khi đi lại nhiều hoặc khênh một vật gì đó nặng . Thời điểm đó chị Thanh Mai không biết phải làm thế nào cho hết đau. Cũng vô tình có một người bạn tư vấn chị Mai tập Yoga để cải thiện sức khỏe. Chị Thanh Mai đã tìm hiểu và cơ duyên đưa chị đến với Trung tâm Hương Anh.

Sau khi tập Yoga được khoảng 1 năm, chị cảm thấy sức khỏe được cải thiện rất nhiều, nhất là bệnh xương khớp cũng đã giảm những cái buốt nhói ở cột sống cũng thưa dần. Sau 2 năm, triệu chứng đau nhức hết hẳn. Nhờ biết kiểm soát đc hơi thở và kết hợp với các tư thế cũng giúp chị giải tỏa những cơn bốc hỏa của tuổi tiền mãn kinh, cải thiện giấc ngủ và tinh thần tỉnh táo, minh mẫn hơn.

Chính từ những trải nghiệm của bản thân, cảm nhận lợi ích Yoga mang lại, và mong muốn lan tỏa, giúp nhiều người khỏe mạnh hơn, đã tạo động lực để chị Thanh Mai trở thành HLV Yoga. Với cuộc sống hiện tại, sau khi hoàn thành khóa Đào tạo HLV Yoga 200H tại TT Hương Anh, chị Thanh Mai đã có một công việc ổn định hơn, đồng thời mang lại cả sức khỏe, sự trẻ trung, năng lượng là những điều khác biệt trước đây chị chưa từng có.

Nhiếp ảnh gia: Muatku

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This field is required.

This field is required.