️HÀNH TRÌNH YOGA THAY ĐỔI CUỘC SỐNG – MASTER HỒ THUẬN

Là người gắn bó với Yoga 10 năm, chính Yoga đã thay đổi và giúp cô vượt qua những biến cố lớn nhất của cuộc đời. Xuất thân từ một người đầu bếp, một công việc cần nhiều sức khỏe và thời gian làm việc dài khiến cô Thuận phải tìm đến Yoga như một liều thuốc để cân bằng lại thể chất.

Ban đầu với những bài tập Yoga cơ bản, chủ yếu là trị liệu. Cô Hồ Thuận tâm sự rằng: “Tôi cảm thấy mình khỏe mạnh hơn, thư thái cả trong tâm hồn và thể chất. Tôi cảm thấy mình như bắt đầu được sống một cách thực thụ và tôi yêu điều này”. Nhờ chế độ luyện tập và ăn uống lành mạnh, cô Hồ Thuận ngày càng đẹp hơn dù đã bước qua tuổi 50.

Với tình yêu Yoga và mong muốn chia sẻ câu chuyện thực tế của bản thân để giúp những người xung quanh sống khỏe hơn, có ích hơn, cô Thuận tham gia khóa Đào tạo HLV Yoga 200H, là một trong những học viên của Khóa Đào tạo ĐẦU TIÊN tại Hương Anh. Từ đó đến nay cô vẫn gắn bó với Trung tâm Hương Anh và là một Master Yoga được Bình chọn danh hiệu Yêu thích nhất trong nhiều năm.

🏆 Xuất phát từ Hương Anh và Thành công cùng Hương Anh – Đó cũng chính là Sứ mệnh trong hành trình Thắp sáng Yoga của Hương Anh!

HÀNH TRÌNH YOGA THAY ĐỔI CUỘC SỐNG - MASTER YOGA HỒ THUẬN

————–

Master @Hồ Thuận – Trung tâm Hương Anh Fitness & Yoga:

– Cựu học viên YTTC 200H K1. Khóa Đào tọa HLV Yoga Quốc tế 500H K1.

– Chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ Liên Đoàn Yoga.

– Trọng tài Yoga Quốc Gia.

– Bằng HLV Yoga bầu Quốc tế K1.

– Bằng Yin quốc tế K1 Online.

– Huy chương Đồng giải Yoga Thế giới năm 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This field is required.

This field is required.