Luyện tập YOGA và trở thành một HLV Yoga là hai điều hoàn toàn khác biệt. Liệu bạn đã bao giờ nghĩ đến một người HLV cần có những kỹ năng gì để có thể đứng trên bục và giảng dạy các học viên một cách thật mượt mà và có truyền cảm như các HLV ở Hương Anh.Vậy thì trong khóa học 200H của HƯƠNG ANH có 5 KỸ NĂNG chìa khoá để có thể giúp bạn hiểu một phần nào về công việc của một HLV YOGA.

5 Kỹ năng khóa học 200H sẽ được ví như một phần căn nhà ( Móng nhà , Cột Nhà ,Nóc Nhà, Tường Nhà , Cửa nhà ). Một ngôi nhà đẹp cũng như là một HLV giỏi. Trong khóa học 200H sẽ mang lại cho bạn những thứ căn bản trong mỗi HLV YOGA cần có.

Kỹ Năng 1 : Chuỗi giảng dạy ( Móng nhà )

Lớp học Kỹ năng giảng dạy – Master Shakti Vũ Hà

Kỹ năng này được ví như móng nhà vì đây là kiến thức nên tảng cho các học viên để trở thành một giáo viên Yoga . Mỗi một thầy cô giáo nào đứng lên bục đều cần chuẩn bị một bài giảng ,một giáo án thật kỹ lưỡng để có thể có những bài tập dành cho các học viên thật phù hợp với kĩ năng của các học viên.

Kỹ Năng 2 : Định tuyến (Cột Nhà)

Lớp học Định tuyến – Master Raja

Cột nhà là phần cốt lõi của căn nhà thì định tuyến là thứ được ví tới. Kỹ năng rất quan trọng với các giảng viên trong Yoga. Các HLV cần có am hiểu chuyên sâu về các động tác mà muốn truyền đạt cho các học viên, để đủ độ an toàn và hiệu quả nhất để có thể tận dụng đưa ra cho các học viên. Có từng động tác sẽ hợp với từng học viên, đó cũng là cách chọn lọc các động tác trong bài giảng của các HLV cần có.

Kỹ Năng 3 : Cách Huấn Luyện (Nóc Nhà )

Lớp học Kỹ năng giảng dạy – Master Hoàng Thủy

Giáo viên cần biết cách làm gì khi đứng trước các học viên của mình chuyền được năng lượng lẫn kiến thức cần có một cách thật dễ hiểu và một năng lượng thật tích cực khi giảng dạy. Tại Hương Anh Yoga Academy, Layer quá trình đào tạo sẽ được chia làm 3 cấp độ để đảm bảo học viên có thể nắm đầy đủ bài giảng

Kỹ Năng 4 :Sự Kết Nối ( Tường Nhà )

Lớp học Kỹ năng giảng dạy – Master Hồng Nguyễn

Kỹ năng kết nối có thể giúp bạn đặc biệt hơn trong mắt học viên khi đứng trên bục, có thể gần gũi và gắn kết hơn với các học viên. Với kỹ năng này hướng dẫn cho bạn cách dẫn dắt khi vào bài giảng và cách tạo cảm xúc trong lớp bạn sẽ giảng dạy

Kỹ Năng 5: Giọng Nói ( cửa nhà )

Lớp học Kỹ năng giảng dạy – Master Shakti Vũ Hà

Kĩ năng cuối cùng cũng là một yếu tố rất quan trọng giúp bạn trong các giờ giảng . Kỹ năng bạn hiểu và biết cách sử dụ chắc chắn sẽ làm cho các học viên dễ hiểu hơn về bài học và gây nhiều thiện cảm cho những học viên bạn dạy. Giọng nói cũng giống như cánh cửa vậy, đó là cách bạn mời các học viên vào giờ học thêm thú vị và tham quan giờ học, hiểu rõ hơn về những thứ bạn muốn truyền đạt cho học viên.

Tổng Kết

Và đó là 5 kỹ năng cần có trong mỗi HLV Yoga. Những kỹ năng đó đang được gói gọn trong khóa học 200H ở tại Hương Anh. Trên thị trường hiện tại cũng có rất nhiều khóa học nhưng ở tại Hương Anh sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn và đắn tin cậy dành cho bạn qua cách giảng dạy của những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Liệu bạn đã sẵn sàng đến với Hương Anh để trở thành một HLV có nhiều kỹ năng chuyên môn Yoga mà còn có những kỹ năng và cùng phát triển sự nghiệp của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This field is required.

This field is required.