Chúc Mừng Giám đốc Học viện Yoga – Hương Anh Trần Thị Diễm Hương đã được Hội đồng Olympic Châu Á đăng tải thông tin về Giám đốc và lời khen ngợi chị về hành trình lan toả Sức khoẻ đến cộng đồng trên Website nhân kỉ niệm Ngày Hội Thể Thao Quốc Gia Việt Nam 27/3!

Trích bài đăng tại website của Hội đồng Olympic châu Á:

“Hà Nội, Việt Nam, ngày 28/3/2024:

Việt Nam kỷ niệm Ngày Thể thao Quốc gia 27/3 với sự giúp đỡ của Hoa hậu Trần Thị Diễm Hương, thành viên Ủy ban Phụ nữ và Thể thao của Ủy ban Olympic Việt Nam.

Diễm Hương từng lọt vào top 10 một cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam và hiện là Phó Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam kiêm Tổng Giám đốc Công ty Hương Anh có trụ sở tại Thành phố Hà Nội.

Vị đại biểu này đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập thể dục hàng ngày, đặc biệt là yoga, để có sức khỏe tốt và hạnh phúc. Cô nói: “Hãy luôn tập thể thao để nâng cao sức khỏe!”

Thể thao Việt Nam đang dần khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế, đặc biệt là ở Đông Nam Á.

“Ngày Thể thao Quốc gia được dùng để đánh giá cao sự cống hiến và thành tích của các vận động viên, cầu thủ và nhà tài trợ cũng như các tổ chức hoạt động thể thao tại Việt Nam.

Vì vậy, hãy khuyến khích người dân Việt Nam chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và tinh thần. Hãy góp phần làm cho Việt Nam giàu mạnh hơn”, cô ấy đã nói như vậy! “

Nguồn: website Hội đồng Olympic Châu Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This field is required.

This field is required.