Cuốn hút Giải vô địch các CLB Yoga Hà Nội mở rộng lần thứ nhất

Cuốn hút Giải vô địch các CLB Yoga Hà Nội mở rộng lần thứ nhất

bởi
75 75 people viewed this event.

Trong hai ngày 25 và 26-5-2024, Liên đoàn Yoga Hà Nội cùng Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội đã tổ chức Giải vô địch các CLB Yoga Hà Nội mở rộng lần thứ nhất. 29 CLB Yoga, trung tâm Fitness cùng gần 200 VĐV từ Hà Nội, các tỉnh thành và từ nước ngoài về tham dự.

Các CLB tranh tài để giành 92 bộ huy chương cho các thể loại: Asana Nam, Nữ; thi Asana đối kháng; Yoga nghệ thuật; Flow yoga.

Gần 200 VĐV độ tuổi từ 17 đến ngoài 50, với những sắc thái, phong cách, lựa chọn bài biểu diễn phong phú đã mang đến cho người yêu yoga Thủ đô những màn biểu diễn mãn nhãn, phô diễn kỹ thuật tuyệt đẹp.

Không gian khi sôi động, tươi tắn trong màn Flow, khi thật trầm lắng trong những bài biểu diễn nghệ thuật, các yogi hóa thân thành những chiến sĩ chiến đấu quả cảm, những chàng trai cô gái bản hăng say lao động…

Trong 2 ngày thi đấu, đông đảo người dân Thủ đô và các tỉnh thành đã tới cổ vũ và bày tỏ sự thích thú khi trải nghiệm sự sống động của yoga, ngắm nhìn những nụ cười, năng lượng tràn đầy không chỉ đến từ các VĐV trẻ mà còn các cô, bác cao tuổi nhưng vẫn thật khỏe khắn, hăng say.

Cuộc thi cũng giúp nâng cao phong trào tập luyện yoga vì cao sức khỏe cộng đồng thông qua các CLB Yoga, trung tâm Fitness tại thủ đô và khắp cả nước; giúp người tập có cơ hội được thử sức, học hỏi, nâng cao chuyên môn. Mặc dù có tên “Giải thi đấu” nhưng tinh thần hòa hợp, chia sẻ, kết nối thân – tâm của yoga vẫn luôn là điều mỗi VĐV tham gia cùng hướng đến.

Tổ trọng tài gồm các trọng tài yoga quốc gia nhiều năm kinh nghiệm, đến từ nhiều tỉnh thành và trọng tài yoga Hà Nội đã làm việc công tâm nhất để lựa chọn ra những đội, nhóm, những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất theo các tiêu chí chuyên môn.

Chung cuộc, cúp Nhất toàn đoàn thuộc về Học viện Yoga Hương Anh. Giải Nhì toàn đoàn thuộc về CLB Khang Anh Yoga và giải Ba toàn đoàn thuộc về Trung Tâm Đạt Anh Sport Center.

Bà Trần Thị Diễm Hương, Phó chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam, Phó chủ tịch Liên đoàn Yoga Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức giải chia sẻ: “Liên đoàn Yoga Hà Nội là tổ chức hoạt động vì cộng đồng, các thành viên tham gia Liên đoàn với mong muốn đóng góp chia sẻ niềm đam mê và tình yêu với yoga vì sức khoẻ cộng đồng. Giải vô địch các CLB Yoga Hà Nội mở rộng lần I/2024 là giải đấu đầu tiên nhưng thành công hơn mong đợi, giúp tìm ra những gương mặt vận động viên tài năng của yoga Hà Nội để tham gia những giải thi đấu lớn quốc gia và quốc tế”.

Một số hình ảnh tại giải:

Để đăng ký cho sự kiện này, hãy truy cập đường dẫn sau:

 

Date And Time

2024-05-25 @ 10:00 Sáng
 

Địa điểm

 

Các loại sự kiện

 

Danh mục sự kiện

Share With Friends