DU LỊCH KẾT HỢP THIỀN VÀ YOGA – HOÀ MÌNH VÀO THIÊN NHIÊN

DU LỊCH KẾT HỢP THIỀN VÀ YOGA – HOÀ MÌNH VÀO THIÊN NHIÊN

bởi
37 37 people viewed this event.

Một xu hướng đang dần phát triển tại Việt Nam – Du lịch kết hợp với hoạt động thiền và yoga. Việt Nam được thiên nhiên ban tặng nhiều khung cảnh đẹp cùng với đặc điểm khí hậu thích hợp là những điều kiện thuận lợi để những Du khách có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ có thể tham gia loại hình du lịch thú vị này.

1. Đặc điểm của những Tour du lịch kết hợp Thiền và Yoga

Du lịch kết hợp với Thiền và Yoga là các Tour thuộc dạng du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ. Du khách sẽ được đi những chuyến đi ngắn (từ 1 – 5 ngày) hoặc dài ngày (từ 1 tuần trở lên). Ngoài các hoạt động tham quan, ngắm cảnh, trải nghiệm và tìm hiểu về các đặc điểm văn hoá địa phương thì hoạt động chính là phần tập luyện thiền cùng yoga trong không gian thiên nhiên thoáng đãng và yên tĩnh. Các huấn luyện viên sẽ hướng dẫn Du khách theo các bài tập cụ thể để có thể cải thiện sự vận động của các xương khớp cũng như hoạt động hít thở trao đổi chất trong cơ thể.

Đươc sự hướng dẫn tận tình từ các huấn luyện viên

Nếu lựa chọn những Tour cao cấp, Du khách còn được chăm sóc bằng những phương pháp trị liệu và phục hồi sức khoẻ như Thư giãn bằng hơi nước và nước khoáng thiên nhiên, tắm bùn khoáng nóng,… Bên cạnh đó sẽ được hướng dẫn về các chế độ ăn uống khoa học, cân bằng và lành mạnh cho cơ thể.

Trải nghiệm những phương pháp trị liệu chăm sóc sức khoẻ cao cấp (Ảnh: internet)

2. Lợi ích mà Khách hàng nhận được

Sự kết hợp của Du lịch – Thiền và Yoga sẽ giúp Du khách được trải nghiệm những dịch vụ về nghỉ dưỡng giúp tái tạo năng lượng về thể chất cũng như tinh thần.

Ngoài ra Du khách còn được giải toả những căng thẳng nhờ những giờ tập thiền và yoga giữa thiên nhiên thoáng đãng, con người có thể yên tĩnh tìm lại bản thân, chiêm nghiệm về cuộc sống, hướng đến những lối sống và tư duy tích cực.

Đây là dịp tốt để Du khách có thể kết hợp vừa tham quan thắng cảnh vừa nghỉ ngơi, vừa có các hoạt động về yoga và thiền, tốt cho sức khỏe, tốt cho thân và tâm.

Tập luyện Thiền và Yoga ngoài trời

Hãy tham khảo ngay một số chương trình Du lịch kết hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ dưới đây và liên hệ ngay đến Saigon Star Travel để lên kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới nhé.

Tham khảo thêm:

TOUR LEGACY YÊN TỬ – HÀNH TRÌNH TRỞ VỀ TRÁI TIM 2N1D

OUTDOOR TOUR TRỊ LIỆU CHUYÊN SÂU

Để đăng ký cho sự kiện này email thông tin của bạn tới hoank58httt@gmail.com

Đăng ký bằng webmail: Gmail / AOL / Yahoo / Outlook

 

Date And Time

-
 

Địa điểm

 

Các loại sự kiện

 

Danh mục sự kiện

Share With Friends