Yoga trị liệu đau lưng và đau đầu gối

Yoga trị liệu hen suyễn
Yoga trị liệu chứng hen suyễn
Tháng Tám 27, 2016
tác dụng của yoga trị liệu
Tác dụng của yoga trị liệu, tư thế rắn hổ mang
Tháng Tám 29, 2016

Yoga trị liệu đau lưng và đau đầu gối

Nếu bạn bị đau lưng, đau đốt sống cổ, đau nhức đầu gối hoặc gặp phải các bệnh về xương, bạn hãy tập yoga trị liệu đau lưng. Đây là một trong những biện pháp vô cùng hiệu quả và an toàn trong việc hỗ trợ điều trị những căn bệnh này.

Yoga trị liệu giúp đem lại sự cân bằng cho cơ thể và tâm trí, giúp cân bằng lại hoạt động của các hệ cơ, xương khớp và các cơ quan khác bên trong cơ thể. Các bài tập yoga trị liệu gồm các bài tập thở, các tư thế, điều tức và thiền. Phương pháp này không yêu cầu các tư thế có độ căng giãn mạnh hoặc tư thế uốn lưng, các động tác yoga trị liệu các bệnh về xương yêu cầu độ kéo giãn nhẹ nhàng, tác động lên các bó cơ, giúp giảm căng các khớp xương,từ đó giảm các cơn đau khớp, đau cơ, làm cho cơ thể săn chắc và ngăn ngừa lão hóa, thoái hóa xương khớp nói riêng và cơ thể nói chung.

Yoga trị liệu chứng đau lưng, đau đầu gối phải được các giáo viên Yoga hướng dẫn các bài tập bài bản theo một chương trình trị liệu. Bệnh nhân không được tự ý tập Yoga trị liệu tại nhà sẽ dẫn dễ gây nguy hiểm cho bản thân.

Lợi ích của yoga trị liệu đau lưng, đau đầu gối

Yoga trị liệu giúp ổn định hệ cơ xương, cải thiện sức mạnh cơ bắp và kiểm soát vận động. Nó ngăn ngừa các vấn đề về hệ cơ xương, giúp điều trị viêm khớp và hồi phục vận động cho người bị gãy xương

Các bài tập yoga trị liệu đơn giản, không quá khó, chỉ cần bạn chịu khó theo dõi, tập luyện sẽ giúp bạn giảm các triệu chứng đau nhức, khó chịu của bệnh xương khớp.

Yoga trị liệu đau lưng

Yoga trị liệu các vấn đề về đau lưng dưới

Một số lưu ý khi tập yoga trị liệu.

Với những người gặp các vấn đề về xương khớp, nếu muốn sử dụng yoga trị liệu để điều trị bệnh cần phải đến các trung tâm yoga uy tín, chất lượng hoặc mời giáo viên hướng dẫn Yoga có kinh nghiệm, chuyên môn đến nhà hướng dẫn. Việc tập những động tác Yoga tập trung kéo giãn cơ, hoặc giảm đau nhức tại vị trí đau chính xác sẽ giúp bạn hồi phục nhanh chóng.

Lần đầu tập yoga sẽ không thể nào chính xác ngay  được, bạn không nên cố ép mình phải tập đúng ngay từ đầu. Hãy nhẹ nhàng với bản thân, vì Yoga cần một hành trình dài để bạn hoàn thiện,

nếu bạn chưa nắm rõ các kỹ thuật cơ bản của yoga có thể tham khảo khoá khọc yoga cho người mới của chúng tôi.

Khi tập yoga, bạn nhớ chọn cho mình những bộ trang phục thoải mái nhưng không quá rộng rãi để việc tập các tư thế như cúi gập lưng hay dạng chân được thoải mái.

Hương Anh Yoga là nơi bạn có thể lựa chọn nếu muốn tập các bài tập Yoga trị liệu để điều trị các bệnh về xương khớp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các bài tập phù hợp nhất với tình trạng bệnh và khả năng của bạn.

Tham gia khoá học  yoga trị liệu của chúng tôi để giả quyết triệt để các vấn đề của bạn.

Vứt bỏ nỗi lo bệnh tật – chúng tôi luôn bên bạn.

hotline: 0936 657 555

 

Đo chỉ số BMI