Yoga đem lại lợi ích cho việc giảm cân ?

Yoga đem lại lợi ích cho việc giảm cân ?


Lợi ích khi tập yoga giảm cân của yoga đang ảnh hưởng tới cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới. Với chế độ ăn uống lành mạnh, các bài tập yoga sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng chỉ trong vài tuần. Cùng Hương Anh xem yoga đem lại lợi ích cho việc giảm cân như thế nào nhé!


 

Yoga kích thích chức năng gan

 

Các tư thế trong yoga như tư thế rắn hổ mang, tư thế bánh xe là những bài tập tốt nhất kích thích chức năng gan trong việc đào thải, xử lí các chất béo. Gan thanh lọc máu hiệu quả và làm cho cơ bắp của chúng ta mạnh mẽ hơn qua việc chứng minh hoạt động của enzym trong cơ thể khi thực hiện các động tác yoga. Do đó, trọng lượng của bạn sẽ được giảm xuống.

Yoga kiểm soát tuyến giáp tiết ra nội tiết tố

 

Việc giảm cân sẽ không xảy ra khi cơ thể giảm khả năng đốt cháy chất béo do sự trao đổi chất thấp hơn. Cấp độ trao đổi chất thấp này xảy ra khi tuyến giáp ngừng tiết ra hormone điều tiết sự trao đổi chất trong cơ thể. Tuy nhiên, tư thế con cá trong yoga có tác dụng làm tăng việc tiết ra hormone thúc đẩy sự trao đổi chất và khiến việc đốt cháy chất béo diễn ra nhanh hơn. Như vậy, bạn sẽ nhanh chóng giảm được một trọng lượng nhất định.

Yoga giúp vượt qua căng thẳng

 

Hầu hết các vấn đề về thừa cân xảy ra do căng thẳng và trầm cảm. Khi bạn thấy chán nản, cơ thể bạn cũng làm việc không hiệu quả khiến bạn tăng cân. Kĩ thuật thiền trong yoga sẽ khiến cho tinh thần bạn bớt căng thẳng và trầm cảm. Hệ thống thần kinh bị xáo trộn của bạn sẽ lấy lại được cân bằng qua việc áp dụng phương pháp thở trong yoga cùng với các động tác khác. Từ đó, việc giảm cân cũng diễn ra.

Các bài tập yoga phức tạp cần nhiều calo

 

Các động các yoga huy động lượng lớn calo. Khi đó, cơ thể của bạn sẽ sử dụng lượng mỡ dư thừa để tập trung toàn bộ sức mạnh vào các cơ bắp và chuyển động cơ thể. Do đó, lượng mỡ thừa sẽ được đốt cháy dần dần và không còn lượng mỡ thừa trong cơ thể bạn nữa.

Như vậy, bên cạnh những lợi ích quan trọng khác, yoga còn giúp cho chúng ta có một vóc dáng tuyệt vời khi giảm được trọng lượng cơ thể mà vẫn giúp cho chúng ta có đủ thể lực để hoạt động và làm việc. Mong rằng, các bạn sẽ yêu thích bộ môn tuyệt vời này.

 

Hiện tại Hương Anh Yoga đang mở khóa học yoga cho người mới , hỗ trợ rất tốt cho việc giảm cân nhờ tập luyện Yoga, Hãy tham gia ngay và cảm nhận:

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA YOGA CHO NGƯỜI MỚI K1-2021


◾  Khóa học trong tuần (học thứ 2-4-6 hàng tuần)

    Thời gian học 10/03 – 05/04/2021

◾  Khóa học cuối tuần (học Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần)

    Thời gian học: 20/03 – 17/04/2021

Số lượng học viên tối đa; 15 học viên

📤Thông tin chi tiết: https://bit.ly/2zJBFKP

Đăng ký học

 

Đọc thêm:  Tập Yoga có giảm cân không?

Các bài tập Yoga giảm cân hiệu quả hiện nay

Tập Yoga online tạo nhà, một xu hướng tất yếu


 

 


-->
sdt