Visbody 3D máy đo toàn diện, hỗ trợ lên kế hoạch chuẩn nhất cho bạn!

Là những newbie trong bộ môn fitness gym, bạn đang loay hoay, tìm thông tin phù hợp cho bản thân nhưng quá nhiều thông tin, chẳng biết cái nào mới là dành cho mình? Để tìm ra câu trả lời ấy, bạn hãy dành một chút thời gian trong ngày, đến Hương Anh để được các bạn PT  đo tổng quan cơ thể bằng máy VISBODY và hỗ trợ bạn lên kế hoạch tập luyện, ăn uống hoàn toàn miễn phí.


Camera của Visbody 3D scan toàn bộ cơ thể, cho ra hình ảnh 3D chân thật nhất của bạn.

1. Xác định rõ nhu cầu của bản thân.

Tại sao cần xác định rõ nhu cầu của bản thân? Việc bạn xác định rõ mình đang muốn giảm cân hay tăng cơ hay chỉ đơn giản là rèn luyện sức khỏe hàng ngày cũng giúp cho kế hoạch được rõ ràng, cụ thể hơn. Ví dụ nếu mục đích của bạn đang là giảm cân thì chế độ ăn cũng như chế độ tập luyện sẽ khác với chế độ của người muốn tăng cân, tăng cơ. Cùng một bài tập đấy nhưng nên ăn trước hay ăn sau lại là yếu tố, quyết định quan trọng để giúp chúng ta thành công. 

Có những người cùng nhu cầu giảm cân nhưng vẫn sẽ khác nhau lượng cơ, lượng mỡ, thể trạng,... nên vẫn sẽ cần xây dựng chế độ cụ thể sau khi kiểm tra cơ thể của bạn. 

 

2. Máy VISBODY 3D là gì? Ưu điểm so với các máy khác trên thị trường?


Tương tác với máy để kiểm tra chuyển động cơ thể.

Visbody 3D là máy đo cơ thể nhưng ngoài đo tổng quan cơ thể như chỉ số cân nặng thì đặc biệt hơn cả đó chính là máy sẽ đo được các chỉ số ở bên trong cơ - mỡ, phân tích chỉ số béo phì, mỡ nội tạng, đánh giá tư thế, đánh giá chức năng của các bộ phận trên cơ thể,...

Sử dụng công nghệ hiện đại, camera sẽ scan chính xác cơ thể bạn, đánh giá hành động, chuyển động, tư thế tĩnh để kiểm tra cơ thể có bị vẹo hay lệch, mất cân đối ở đâu không. Máy Visbody 3D cho kết quả nhanh & chính xác chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Ưu điểm của máy Visbody 3D là thời gian đo nhanh, lấy kết quả ngay. Các chỉ số quan trọng cần lưu ý đều có. 

Những chỉ số tưởng chừng như chỉ có thể đo tại bệnh viện, bằng xét nghiệm máu thì nay đã có ở máy Visbody 3D tại Hương Anh 

Mỗi khách hàng sau khi đo, đều sẽ có mã QR được lưu trên hệ thống riêng. Cũng như kèm theo bản photo giấy được các chuyên gia phân tích rõ ràng tình trạng cơ thể, từ đó đưa ra các chế độ ăn uống kết hợp tập luyện một cách khoa học nhất cho từng cá nhân. 


Trả kết quả bằng mã QR chỉ một mình bạn mới có thể xem được.

Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí tại Hương Anh dù bạn không là hội viên vẫn có thể đăng kí đến đo và được nhận tư vấn từ PT tại trung tâm. 

Xem chi tiết video quá trình đo máy Visbody 3D tại link: https://fb.watch/lddr14izt3/

Link đăng kí qua fanpage: https://www.facebook.com/HAFitnessGym -->
sdt