Từ bỏ công việc lương khủng, Thạc sỹ Marketing chạy theo đam mê yoga để tìm lại chính mình.

 

Hà Nguyễn từ bỏ lương khủng theo đuổi đam mê yoga tìm lại chính mình

Từ bỏ công việc lương khủng, Thạc sỹ Marketing chạy theo đam mê yoga để tìm lại chính mình.

Luôn làm mọi thứ với tất cả sự nỗ lực và rèn luyện của bản thân, Hải Hà - một Thạc sỹ du học từ Anh Quốc trở về đã hoàn thành xong mục tiêu lớn trong việc học hành và xin vào một trong những Công ty sự kiện giải trí hàng đầu của Việt Nam.

Quá trình làm việc đã giúp cô trau dồi và tích lũy được rất nhiều điều bổ ích và hữu dụng. Tuy nhiên, đâu đó Hà luôn cảm thấy bản thân mình vẫn chưa được thực sự sống hết mình và trọn vẹn. Chỉ tới khi Hà quyết tâm dừng lại và theo đuổi công việc là một HLV Yoga thì lúc đó mọi thứ mới trở nên tỏa sáng.

 

Hành trình tới với yoga của Hà không diễn ra quá đặc biệt, đó chỉ là khi cách đây 8 năm, trong 1 chuyến đi chơi xa cùng bạn bè, Hà chợt nhận ra cơ thể của mình thật yếu ớt và mong manh dù khi đó còn quá trẻ để cơ thể tỏ ra mệt mỏi và kém năng động như thế.

Sau chuyến đi, Hà chỉ nghĩ phải làm gì đó để thay đổi bản thân và Yoga chính là lựa chọn Hà tìm tới.

Tìm lại chính mình nhờ yoga, hlv yoga

Quả nhiên, chỉ sau đúng nửa năm luyện tập, cơ thể bên trong của Hà là chứng kiến sự thay đổi lớn nhất mà tới nay Hà chỉ có thể thầm cảm ơn vì đã chọn Yoga là bộ môn luyện tập để mong mỏi sức khỏe của mình được cải thiện phần nào.

Những bệnh đau đầu, chóng mặt, huyết áp thấp đã được loại bỏ hoàn toàn, thể lực mong manh khi ngồi tàu xe đường dài cũng đã đi vào dĩ vãng. Hơn cả, sau chừng ấy năm có yoga song hành, khi những người bạn đồng trang lứa lần lượt hứng chịu những cơn đau lưng, mỏi cổ, ê nhức, thoái hóa thì Hà đã tránh được từ khi chúng còn chưa kịp xuất hiện. 

Hà Nguyễn từ bỏ lương khủng theo đuổi đam mê yoga tìm lại chính mình

Nhiều năm sau, dòng chảy cuộc sống cuốn theo, Hà lao vào việc học tập ở bên Anh để có được tấm bằng Thạc sỹ chuyên ngành Marketing và khi về nước đã xin vào làm ở một trong những Công ty sự kiện lâu đời và đứng đầu Việt Nam.

Mải miết chạy theo những guồng quay bận rộn không ngừng của công việc, bỗng một ngày Hà đặt câu hỏi "Ý nghĩa thực sự cuộc sống này của mình là gì?" "Mình có đang thực sự làm những điều mình mong muốn hay không?".

Hà lựa chọn dừng lại công việc đang mang lại thu nhập cao dành cho bản thân và gia đình và quyết tâm thực hiện ước mơ trở thành một Giáo viên Yoga.

Mình muốn toàn tâm toàn ý theo đuổi chuyên sâu đam mê này bằng việc đăng ký Khóa Đào tạo HLV Yoga Quốc tế 200h YTTC của trung tâm Hương Anh Yoga để có thể chính thức được đi vào con đường này một cách chính thống và chuyên nghiệp nhất.

 

Hà Nguyễn từ bỏ lương khủng theo đuổi đam mê yoga tìm lại chính mình

Sâu thẳm trong đầu, Hà chỉ muốn được dùng chính nguồn năng lượng, đam mê cháy bỏng này cùng những trải nghiệm thực tế mà bản thân đã đi qua kết hợp với vốn liếng kiến thức trau dồi được để thực sự mang lại giá trị về tinh thần và thể chất cho tất cả những ai muốn có được từ Yoga.

Ảnh: Muatku

Đọc thêm bài viết: 
 

"Hành trình Yoga" của cô gái trẻ xinh đẹp

Chương trình đào tạo HLV Yoga cấp bằng quốc tế

Điều kiện để trở thành giáo viên yoga quốc tế

Học HLV - Giáo viên Yoga bảo nhiêu tiền?

6 lý do bạn nên chọn nghề giáo viên Yoga

Bạn đã biết về nghề giáo viên Yoga?

 

Dịch vụ tại Hương Anh Yoga:
 

Đào taọ giáo viên Yoga cấp bằng quốc tế 200h

Khóa đào tạo Yoga trị liệu 70h tại Hương Anh Yoga

Khóa học Yoga cho người mới

Chương trình học online tại nhà

Thẻ Yoga dành cho hội viên mới



sdt