Trung tâm đào tạo giáo viên Yoga

Đào tạo giáo viên Yoga cấp bằng Quốc tế
Tháng Tám 22, 2016
Dinh dưỡng sau khi thanh lọc cơ thể bằng Yoga
Tháng Tám 25, 2016

Trung tâm đào tạo giáo viên Yoga

Khóa đào tạo giáo viên Yoga cấp bằng quốc tế

Nếu bạn hiểu về yoga, muốn trở thành giáo viên yoga thì bạn hãy đến với Hương Anh Yoga. Đây là nơi cung cấp khóa đào tạo giáo viên Yoga cấp bằng quốc tế với chất lượng tốt và chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên có bằng cấp, chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành một giáo viên Yoga chuyên nghiệp với bằng cấp quốc tế.

Khóa đào tạo giáo viên Yoga ở Hương Anh Yoga

Khóa đào tạo giáo viên Yoga ở Hương Anh Yoga có chất lượng đào tạo và mức học phí mà không có nơi nào có thể cạnh tranh được. Chúng tôi đã đào tạo nên rất nhiều giáo viên Yoga chuyên nghiệp và đã thành công trong hiện tại. Với mong muốn đưa nghề giáo viên yoga trở thành một nghề chính thống và được luật pháp Việt Nam bảo trợ và công nhận, chúng tôi đang từng ngày mang bộ môn Yoga tới nhiều người hơn.

Chúng tôi cũng biết rằng, nếu chỉ có chúng tôi thì bộ môn Yoga sẽ chỉ đến với rất ít người, vì vậy chúng tôi đã cố gắng tìm kiếm và đào tạo nên những giáo viên Yoga, người có thể mang những hiểu biết, kiến thức về Yoga đã được giảng dạy đi truyền bá cho những người khác. Chúng tôi cũng biết rằng, bộ môn Yoga có sức mạnh phi thường, không chỉ giúp cho con người khỏe mạnh về thể lực, mà nó còn mang đến sự thanh thản về trí óc và sự thanh xuân cho con người. Chính vì vậy, càng ngày càng có nhiều người tham gia vào bộ môn này hơn. Hiện tại đang có trên 4000 hội viên tham gia vào trên 30 ca tập / ngày tại trung tâm Hương Anh Yoga. Đó thật sự là một động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục mở ra các khoá đào tạo giáo viên tiếp theo.

Giáo viên Yoga, nghề mới với tương lai tươi sáng

Có lẽ Yoga là một bộ môn thể thao không còn xa lạ gì đối với chúng ta hiện nay, nhưng nghề giáo viên Yoga thì còn khá mới mẻ đối với nhiều người. Tuy nhiên, đây là một nghề mới có tương lai tươi sáng khi càng ngày càng có nhiều người tham gia vào bộ môn Yoga mà lượng giáo viên Yoga còn rất hạn chế. Vì vậy, nếu đang không biết phải chọn con đường nào cho tương lai của mình, bạn hãy đọc bài viết về nghề giáo viên Yoga dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy hướng đi đúng cho mình đấy.

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Không chỉ có sức khỏe thể chất mà ngay cả sức khỏe tinh thần và nhan sắc cũng xuống cấp. Con người thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, có nhiều hơn những suy nghĩ tiêu cực. Tình trạng này sảy ra nhiều nhất ở những người làm việc công sở thường xuyên tiếp xúc với máy tính, những bà nội trợ chỉ quanh quẩn xó bếp. Dần dần, thay vì có được niềm vui trong cuộc sống, chúng ta lại bó mình lại với những suy nghĩ không đáng có, tự tạo cho mình một vỏ bọc mệt mỏi, chán chường.

Những lúc như này, yoga chính là cách giúp chúng ta cân bằng lại cuộc sống, giảm bớt căng thẳng,mệt mỏi, mang đến cho chúng ta sức khỏe cũng như tinh thần tốt hơn.

Chính vì vậy, càng ngày càng có nhiều người tham gia vào bộ môn Yoga như một cách để lấy lại niềm vui trong cuộc sống. Tuy nhiên, số lượng giáo viên yoga chuyên nghiệp lại quá ít, cho nên tình trạng học viên yoga tại các trung tâm luôn quá tải. Đây thực sự là một cơ hội lớn cho những ai đang muốn có một nghề ổn định với thu nhập cao.

Hương Anh Yoga thấy rằng, nghề giáo viên Yoga là một nghề có tiềm năng rất lớn. Bạn chỉ cần học ít nhất 200h là bạn đã có thể bắt tay vào nghề và bước đầu có thu nhập. Nếu như bạn học nghề khác hoặc học đại học, bạn cũng phải học xong 4 năm bạn mới có thể có bằng và ra ngoài làm việc. Thời gian này thực sự quá dài và cũng không đảm bảo học xong sẽ có nghề nghiệp ổn định.

trung tâm đào tạo yoga

Học viên nhận bằng tốt nghiệp trong lễ bế giảng khoá đào tạo giáo viên Yoga cấp băng Quốc tế YTTC II – 2016.

địa điểm đào tạo giáo viên yoga

Học viên Nguyễn Thị Ngà của khoá đào tạo giáo viên Yoga YTTC II

Còn học làm giáo viên Yoga tại Hương Anh Yoga, chỉ cần học một khóa đào tạo giáo viên Yoga rất ngắn, bạn sẽ được cấp bằng Quốc tế để xin việc ở bất cứ đâu trên thế giới, bạn có thể dễ dàng xin làm giáo viên ở các tâm thể thao chuyên nghiệp, có thu nhập cao và ổn định. Hơn hết, quãng thời gian giảng dạy cũng là quãng thời gian bạn rèn luyện cho chính bản thân mình, sức khỏe và nhan sắc của bạn sẽ đi lên rất nhiều.

Đây thực sự là một nghề có cơ hội lớn, hãy nắm bắt lấy cơ hội này cho mình.

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia vào khóa đào tạo giáo viên Yoga ở trung tâm đào tạo yoga Hương Anh

Chúng tôi liên tục tuyển dụng những ai có mong muốn trở thành giáo viên Yoga, người có bằng cấp quốc tế, có thể giảng dạy ở bất cứ đâu trên thế giới và có mức thu nhập cao

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được học tập tại một môi trường có cơ sở vật chất, giáo trình và giáo viên yoga đạt chuẩn quốc tế

Sau khóa học, bạn sẽ được cấp ngay chứng chỉ yoga toàn cầu của Ấn độ và cấp bằng chứng nhận giáo viên yoga chuyên nghiệp.

Sẽ có rất nhiều cơ hội lớn mở ra cho bạn khi bạn có thể trở thành giáo viên yoga của các trung tâm thể thao lớn, có mức lương hấp dẫn, được hỗ trợ tối đa về thương hiệu nếu bạn muốn mở một trung tâm Yoga riêng, bạn được hỗ trợ tham gia thi đấu yoga trong và ngoài nước, được gia nhập liên đoàn yoga việt nam, được tạo cơ hội trợ giảng cho các chuyên gia Yoga Ấn Độ….

trung tâm đào tạo giáo viên Yoga

Buổi học dã ngoại của học viên khoá đào tạo giáo viên Yoga cấp bằng Quốc tế

dào tạo giáo viên Yoga

Tại Kim Bôi – Hoà Bình. Sẽ có 3 buổi dã ngoại xuyên suốt khoá học

Làm giáo viên Yoga, không chỉ giúp bạn ổn định về kinh tế mà nó còn mang đến cho bạn sức khỏe, sự cân bằng về tinh thần và giữ gìn vóc dáng và dung nhan cho bạn.

Ngay từ bây giờ hãy dừng công việc tìm kiếm các địa điểm đào tạo giáo viên Yoga của bạn lại và hãy đăng  ký ngay khóa đào tạo giáo viên Yoga ở trung tâm đào tạo yoga có thương hiệu đã được khẳng định tại trung tâm Hương Anh, nơi sẽ chấp cánh ước mơ và tương lai cho bạn.

hotline: 0936 .657.555

 

Đo chỉ số BMI