Top 6 động tác Squat giảm mỡ bụng cho vòng 2 thon gọn, săn chắc

Lười vận động, ăn quá nhiều chính là hai yếu tố cộng hưởng gây nên tình trạng béo bụng, việc gánh trên mình một vòng 2 ngoại cơ, chảy xệ là nỗi kinh hoàng đối với các bạn gái, vậy làm thế nào mà không cần ăn kiêng cực khổ chúng ta vẫn có thể sở hữu một vòng bụng đáng mơ ước.

Với những bài tập Squat dưới đây, chắc hẳn điều đó không còn là một mơ ước xa vời nữa. Trước khi bước vào tập luyện chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo qua bài viết SQUAT LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN TẬP SQUAT ĐÚNG CÁCH để nắm vững các kỹ thuật cũng như sớm đạt được kết quả như ý.

6 Động tác squat giảm mỡ bụng cho vòng 2 thon gọn và săn chắc

1 Động tác squat bụng cơ bản

Là một bài tập vô cùng đơn giản và dễ thực hiện mà bạn có thể thực hiện được ở bất cứ nơi đâu, thật tuyệt vời đúng không ạ?

Hãy bắt đầu bài tập bằng cách khởi động nhẹ nhàng các khớp tay chân, đầu gối, việc này là vô cùng quan trọng để chuyển trạng thái cơ thể từ nghỉ ngơi sang trạng thái hoạt động, có tác dụng làm nóng cơ thể, nâng cao hiệu quả và hạn chế chấn thương không đáng có trong quá trình tập luyện.

Cách thực hiện:

Đứng thẳng, lưng để trạng thái cong tự nhiên, đưa hai chân ra rộng bằng vai. Sau đó từ từ gập hai đầu gối chân xuống trước và phần hông mông thấp xuống cách mặt đất 10-15 cm.

2 Động tác squat số tám

Là một trong những bài Squat có tác dụng đáng kể trong việc tăng kích thước vòng 3 vừa có tác dụng giảm mỡ bụng cực nhanh không thể bỏ qua.

3 Động tác squat nhón chân

Tiếp theo sẽ là bài tập Squat nhón cân, bài tập này vừa có tác dụng giúp cho bạn có được một đôi chân thon thả vừa đem lại hiệu quả to lớn trong quá trình giảm mỡ bụng khi tương ứng với từng nhịp nhón chân thì cơ bụng của bạn cũng phải siết chặt lại.

THAM KHẢO: 21 BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG CHO CẢ NAM VÀ NỮ HIỆU QUẢ DÀI LÂU

4. Động tác squat lăn

Đây chính là động tác squat kết hợp nhanh và hiệu quả nhất để giảm đáng kể số đo vòng 2 cho một vòng eo thon gọn.

5. Động tác squat đá chân ra sau

Tuy là động tác khá đơn giản nhưng những thao tác đá chân cũng gián tiếp ảnh hưởng đến vòng 2 và tác động phần nào.

6. Động tác squat Pistol

Động tác cuối cùng trong bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc đó là Squat Pistol, đây là động tác tương đối khó nhưng lại có tác dụng 3 trong 1 rất tuyệt vời. Vừa giảm mỡ bụng, giúp vòng 3 nảy nở và săn chắc bắp đùi. Tập luyện thường xuyên còn giúp bạn gái giảm cân cấp tốc nữa đấy!

Trên đây là 6 động tác squat để giải đáp cho câu hỏi Squat có giảm mỡ bụng không? cũng như rất dễ dàng để thực hiện ở bất cứ nơi đâu. Chần chờ chờ gì mà không áp dụng ngay để có eo thon dáng chuẩn vạn người mê nào.