Tổng kết khóa đào tạo HLV Yoga cấp bằng Quốc tế YTTC31

Hơn 1 tháng ăn yoga, ngủ yoga, cùng chia sẻ và tập luyện đã giúp kết nối những trái tim cùng chung nhịp điệu, chắc chắn chúng ta sẽ vẫn còn giữ mãi mối liên kết, tình thầy trò, tình đồng môn, là những ký ức ghi dấu sâu đậm trong lòng mỗi người, những huấn luyện viên yoga đầy tài năng và nhiệt huyết nhé!

Buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các huấn luyện viên yoga đã hoàn thành chương trình đào tạo huấn luyện viên Yoga cấp bằng Quốc tế của Hương Anh dự kiến sẽ lùi lịch do tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp.

Người ta thường nói rằng, trên con đường thành công có nhiều chông gai, và khó khăn hơn bạn tưởng. Đối với nghề huấn luyện viên Yoga cũng vậy, vì là một nghề cũng còn khá mới nên để đến được với khóa học này chúng tôi hiểu rằng các bạn đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn trở ngại và phải mang trong mình một quyết tâm đủ lớn. Chúng tôi tự hào về các bạn, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên hành trình lan tỏa Yoga một cách sâu rộng hơn nữa vì mục tiêu xây dựng một xã hội khỏe mạnh hơn.

Chương trình đào tạo HLV Yoga cấp bằng Quốc tế của Hương Anh là một chương trình đào tạo chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên thực sự chất lượng, hệ thống giáo trình khoa học, chính thống và bên cạnh là cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ cực kỳ hiện đại và đầy đủ, đáp ứng hoàn hảo cho việc học tập và rèn luyện của học viên trong suốt quá trình học. Đến với Hương Anh học viên cũng không phải lo lắng về vấn đề ăn ở bởi vì chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho mọi thứ, hãy đến với Hương Anh bằng tình yêu Yoga cháy bỏng của bạn!.

ĐỌC THÊM: TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NGHỀ HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA