BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Yoga 19/07/2021

Yoga cho tiêu hóa: 7 tư thế yoga để cải thiện hệ thống tiêu hóa

Khó tiêu là một vấn đề sức khỏe mà mọi người đều gặp phải dưới dạng các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, nặng, khó chịu ở bụng và chuột rút bất kể nhóm tuổi của họ. Các nguyên nhân phổ biến của chứng khó tiêu bao gồm tắc nghẽn đường ruột, giảm cung cấp máu trong ruột, viêm tuyến tụy hoặc dạ dày. Bài viết này được viết đặc biệt để trình bày chi tiết về một số tư thế yoga nhằm mục đích loại bỏ tất cả các vấn đề tiêu hóa. Vì vậy, hãy nhảy lên tấm thảm để đốt cháy ngọn lửa tiêu hóa và đưa hệ tiêu hóa của bạn hoạt động trở lại.

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/cac-bai-tap-tho-pranayama-cho-la-phoi-khoe-manh-phong-chong-covid-19.html
Yoga 16/07/2021

Các bài tập thở Pranayama cho lá phổi khỏe mạnh - phòng chống Covid-19

Các bài tập thở Pranayama của yoga là kỹ thuật yogic mạnh mẽ để điều chỉnh chức năng của phổi một cách hiệu quả. Điều xảy ra trong pranayama là chúng ta thay đổi cách thở thông thường của mình. Pranayama giúp giảm bớt những tình trạng khó thở có thể sinh ra bệnh hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), các bệnh nhiễm trùng như cúm, viêm phổi và các bệnh phổi khác. Đặc biệt Covid-19 là một hội chứng hô hấp có thể ảnh hưởng đến xoang, mũi, họng, khí quản và phổi. Ở một người bị suy giảm khả năng miễn dịch do tình trạng sức khỏe tiềm ẩn, nhiễm trùng do Covid-19 có thể tiến triển thành ARDS nghiêm trọng (Hội chứng suy hô hấp cấp tính). Với bài tập thở pranayama, bạn có thể rèn luyện cơ hô hấp để thở sâu và làm sạch phổi. Hơn nữa, nó làm tăng nồng độ oxy để giải quyết các vấn đề về hô hấp liên quan đến Covid-19.

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/yoga-cuoi-la-gi-loi-ich-va-cac-bai-tap-thuc-hanh.html

Yoga cười là gì? Lợi ích và các bài tập thực hành

Yoga cười là phương pháp thực hành để thúc đẩy tiếng cười có chủ ý, được kích thích bằng một loạt các chuyển động thể chất và các bài tập thở. Tuy nhiên trong bài yoga này ban đầu tiếng cười chỉ là mô phỏng, sau một thời gian tập luyện sẽ nhanh chóng chuyển thành tiếng cười thật.

Xem thêm

BÀI VIẾT HỮU ÍCH


sdt