BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thiền định 04/01/2019

Những hiện tượng lạ trong quá trình ngồi thiền

Từ những hiện tượng bất thường trên, những lo lắng, sợ hãi bắt đầu nổi lên. Ý nghĩ về sự tẩu hỏa nhập ma hẳn đang lấp lóng đâu đó. Trái lại, một số người thì liên tưởng đến những thay đổi liên quan tới hoạt động tâm linh như đạt tới một cảnh giới hay tầng thiền định nào đó.

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/meo-thien-va-quan-niem-sai-lam.html
Thiền định 24/10/2018

MẸO THIỀN VÀ QUAN NIỆM SAI LẦM

Tôi đã nghe rất nhiều người nói, "Tôi không thể thiền," hoặc "Tôi không thể đi vào trạng thái trance." Vâng, bạn có thể thiền và bạn bước vào trạng thái trance mỗi ngày. Bạn chỉ không nhận thức được nó. Vì vậy, trong bài viết này là một số lời khuyên thiền định sẽ giúp bạn học cách suy niệm một cách chánh niệm và nhập vào cái khung trance của tâm trí theo ý muốn, và một số quan niệm sai lầm về thiền định có thể giữ bạn lại. Tôi cũng sẽ bao gồm một danh sách những thứ tuyệt vời mà tôi thấy hữu ích khi đưa những lời khuyên thiền này vào thực hành ở cuối bài viết

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/phuong-phap-ngoi-thien-giup-ban-hap-thu-nang-luong-xung-quanh.html
Thiền định 05/10/2018

Phương pháp ngồi thiền giúp bạn hấp thu năng lượng xung quanh

Ngày nay, phương pháp thiền dần dần phổ biến trong đời sống mỗi chúng ta. Việc chữa bệnh bằng phương pháp thiền năng lượng, nhanh chóng chữa khỏi bệnh mà không tốn bất kể khoản chi phí nào. Nghe có vẻ hoang tưởng thế nhưng điều này hoàn toàn có thật. Vậy bạn đã biết cách lấy năng lượng từ phương pháp này chưa? Trong phạm vi bài viết này sẽ làm rõ cho bạn điều này.

Xem thêm

BÀI VIẾT HỮU ÍCH


ưu đãi đặc biệt


Đăng ký nhận ưu đãi

THAY ĐỔI ĐỂ BỨT PHÁ

Chúng tôi sẽ luôn ở bên và hỗ trợ tối đa.