BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thiền định 05/10/2018

Phương pháp ngồi thiền giúp bạn hấp thu năng lượng xung quanh

Ngày nay, phương pháp thiền dần dần phổ biến trong đời sống mỗi chúng ta. Việc chữa bệnh bằng phương pháp thiền năng lượng, nhanh chóng chữa khỏi bệnh mà không tốn bất kể khoản chi phí nào. Nghe có vẻ hoang tưởng thế nhưng điều này hoàn toàn có thật. Vậy bạn đã biết cách lấy năng lượng từ phương pháp này chưa? Trong phạm vi bài viết này sẽ làm rõ cho bạn điều này.

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/thien-va-cach-tho-dung-de-nang-cao-suc-khoe.html
Thiền định 02/10/2018

Thiền và cách thở đúng để nâng cao sức khỏe

Khi mặt hồ yên tĩnh, trong xanh ta dễ dàng nhìn rõ được mọi vật dưới đáy. Trái lại, khi làn nước gợn sóng, hình ảnh sẽ bị phản chiếu lệch lạc. Bộ não con người cũng giống như vậy. Khi tinh thần yên tĩnh, tập trung, tâm trí sẽ sáng suốt. Trái lại, khi có tạp niệm xen vào hoặc lúc lo âu căng thẳng, giải quyết công việc lại kém hiệu quả.

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/12-quy-tac-de-song-nhu-mot-thien-su.html
Thiền định 18/09/2018

12 quy tắc để sống như một thiền sư

Tôi không phải là một thiền sư và tôi cũng sẽ chẳng bao giờ muốn trở thành một thiền sư. Tuy nhiên, tôi tìm được nguồn cảm hứng tuyệt vời trong lối sống của họ: họ sống đơn giản; họ chú tâm và tỉnh thức trong mọi hoạt động; mỗi ngày họ sống bình an và thư giãn.

Xem thêm

Thiền định

ưu đãi đặc biệt


Hợp tác doanh nghiệp

Chúng tôi cam kết hợp tác cùng các doanh nghiệp uy tín hàng đầu chuyên về các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đào tạo về chuyên nghành Yoga.


Đăng ký nhận ưu đãi

LỰA CHỌN MỘT CON ĐƯỜNG CHO RIÊNG BẠN

Chúng tôi sẽ luôn ở bên và hỗ trợ tối đa.