Thiền chuông - Trị liệu bằng âm thanh

 

Đắm mình trong một đại dương rộng lớn với tần số và độ rung cao. Chuông xoay Tây Tạng tạo ra âm thanh gợi lên trạng thái thư giãn sâu sắc, tự nhiên hỗ trợ người ta đi vào thiền định, mục tiêu cuối cùng của sự giác ngộ.

Ngoài việc sử dụng thiền định truyền thống, bát hát và cồng chiêng được sử dụng để thư giãn sâu, giảm căng thẳng, chữa bệnh toàn diện, cân bằng chakra.

 

 

CHUÔNG XOAY TÂY TẠNG TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Tần số âm thanh của bát hát Himalaya tác động đến hệ thần kinh giao cảm khi sóng não của bạn đồng bộ hóa với các rung động của bát. Các rung động điều hòa tham gia vào phản xạ thư giãn và làm chậm nhịp hô hấp, não và tim, đồng thời phá vỡ phản xạ đau, tạo cảm giác khỏe mạnh sâu sắc.

 

 

LỢI ÍCH KHI THAM GIA LỚP TRỊ LIỆU THIỀN CHUÔNG XOAY TÂY TẠNG.

Giúp điều trị mất ngủ, giảm huyết áp, hội chứng mệt mỏi mãn tính & trầm cảm, chữa lành các tác động của hóa trị liệu, hỗ trợ thiền, giúp thư giãn sâu, tăng sức sống và năng lượng, giảm đau do các tình trạng liên quan đến căng thẳng và sự khó chịu của bệnh đau cơ xơ hóa.

Nó cũng tăng cường xoa bóp, trị liệu âm thanh và trị liệu âm nhạc. Sau các buổi học, khách hàng sẽ được cải thiện trí nhớ, minh mẫn, sức sống và khả năng thực hiện hành động.

 

Rất cảm ơn sự có mặt của Hội viên đã góp phần lan tỏa năng lượng tích cực của buổi Thiền. Hy vọng sau buổi Workshop, chúng ta có thể kết nối nhiều hơn về các chuyên đề của Yoga.-->
sdt