Tập Yoga ở Hà Nội với giáo viên Ấn Độ

Hội thảo Backbend cùng Master Vivek
Tháng Tám 6, 2016
Phương pháp giảng dạy Yoga tiêu chuẩn
Tháng Tám 7, 2016

Tập Yoga ở Hà Nội với giáo viên Ấn Độ

Lợi ích khi học yoga với giáo viên Ấn Độ

Hiện nay, nhu cầu tập luyện yoga đang gia tăng vì yoga mang đến sức khỏe, nhan sắc cũng như sự thư thái trong tâm hồn. Chính vì vậy, có nhiều trung tâm dạy Yoga đã ra đời để phục vụ nhu cầu học tập của mọi người. Và để quá trình rèn luyện yoga của bạn đạt hiệu quả cao, không thể không kể đến công sức của các giáo viên dạy yoga, những người mang kiến thức yoga của mình truyền bá cho những người khác. Hiện nay, giảng dạy Yoga không chỉ có các giáo viên Việt nam mà số lượng giáo viên Ấn Độ cũng rất nhiều. Vậy lợi ích khi học Yoga với giáo viên Ấn Độ là gì? Hãy cùng Hương Anh Yoga tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Yoga toàn tập – Lịch sử – Ý nghĩa và tác dụng của Yoga đối với cuộc sống hiện đại

tập yoga ở hà nội

Một buổi tập Yoga với dây và gối tai trung tâm Hương Anh Fitness & Yoga với giáo viên Vivek

Tập Yoga với giáo viên Ấn Độ

Ấn Độ là cái nôi của Yoga, cho nên những giáo viên yoga Ấn Độ sẽ được tiếp xúc với yoga từ nhỏ và họ được học các bài tập yoga chuẩn nhất. Vì vậy, để được học Yoga đạt chuẩn, để nắm được tinh thần của Yoga thì bạn nên học Yoga của các thầy Ấn Độ.

Những giáo viên Ấn Độ không chỉ có bằng cấp mà họ còn có kỹ năng, kinh nghiệm trong nghề giáo viên Yoga. Đây là điều mà ít giáo viên của Việt Nam có được

Đa phần giáo viên Ấn Độ rất nghiêm túc trong lúc học Yoga, bởi họ biết chỉ cần một chút lơ là sẽ dẫn đến những sai sót và gây ra hậu quả nghiêm trọng cho học viên khi đang rèn luyện Yoga. Tuy nhiên, ngoài giờ học họ lại rất cởi mở và thân thiện, bất cứ học viên nào muốn hỏi về các kiến thức yoga sẽ được các thầy cô sẵn sàng giải đáp.

Khi được học giáo viên Ấn Độ, họ sẽ nói cho bạn về những lợi ích của Yoga, giúp niềm tin về Yoga trong bạn tăng lên, từ đó tạo sự hăng say và đam mê trong học.

Một số chú ý khi học yoga ở giáo viên Ấn Độ

Không phải thầy giáo dạy yoga Ấn Độ nào cũng có chuyên môn chất lượng. Bởi có rất nhiều người Ấn Độ chỉ hiểu biết về Yoga cơ bản, họ sang Việt Nam để làm việc và kiếm tiền vì biết nước ta Yoga còn khá mới mẻ.

Cũng không phải thầy giáo Ấn Độ nào cũng tốt , bởi họ cũng là con người, có tính cách và phong cách riêng.

tập yoga ở hà nội với giáo viên ấn độ

Giáo viên Bharat- một trong những giáo viên Yoga hàng đầu Hà Nội hiện nay

Tuy đấy chỉ là số nhỏ, nhưng các bạn không nên mù quáng, cứ thấy mác thầy giáo dạy Yoga Ấn Độ là lao vào học. Hãy tìm hiểu thật kĩ, hãy chọn cho mình một trung tâm Yoga chất lượng trước khi chọn thầy dạy Yoga chất lượng.

Hương Anh Yoga là địa điểm tập Yoga ở Hà Nội có số lượng giáo viên Yoga Ấn độ đông và chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết đội ngũ giáo viên của chúng tôi dạy học với cái tâm, họ hiểu về sự liên kết giữa cơ thể và tâm hồn, có kiến thức về tâm sinh lý, triết lý yoga, cơ thể học, đặc biệt các giáo viên Ấn Độ ở Hương Anh có tích cách rất hòa đồng.

Vì vậy, nếu bạn muốn tập yoga ở Hà Nội với giáo viên Ấn Độ và chọn được giáo viên Yoga Ấn độ chất lượng, hãy tới với Hương Anh Yoga bạn nhé.

hotline: 0936 657 555

Đo chỉ số BMI