Tập yoga ở Hà Nội với 100% giảng viên Ấn Độ

Nhắc đến yoga là người ta nghĩ ngay đến một bộ môn đòi hỏi sự tĩnh lặng, sự bình an và sự uyển chuyển của các tư thế. Bắt nguồn từ hàng ngàn năm trước từ Ấn Độ, yoga đã chứng minh được giá trị không thể chối cãi của mình trong việc tăng cường sức khỏe cả về thể chất và tinh thần.

Trong con mắt đại đa số mọi người các yogi thường xuất hiện như những người siêu dẻo nhưng sự thật không hẳn là như thế - Yoga chính là sự kết hợp giữa tâm và thân là sự kết hợp giữa con người và thiên nhiên, để thực hành yoga một cách đúng đắn nhất người tập cần có những sự hiểu biết nhất định về yoga.

Dạo quanh một lượt trên mạng với từ khóa " tập yoga ở Hà Nội", " tập yoga ở đâu tốt" sẽ trả về hàng trăm ngàn kết quả, nhưng có một sự thực là không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu nhất về không gian và chất lượng cho một buổi học yoga chứ chưa nói đến việc đảm bảo tốt cho cả một khóa học như khóa học đào tạo giáo viên yoga chẳng hạn.

Bạn nghĩ sao nếu phải tham gia vào một lớp tập có đến 20 học viên trong một căn phòng chỉ khoảng 40-50 m2 tại một căn hộ chung cư nào đó - thực sự đó sẽ là một trải nghiệm khủng khiếp nếu bạn phải trải qua.

Sẽ không có gì là quá đáng nếu như nói Hương Anh Yoga là địa chỉ học yoga uy tín nhất hiện nay không chỉ riêng Hà Nội, Miền Bắc hay thậm chí là Việt Nam nữa mà hiện tại Hương Anh Yoga chính là trung tâm đào tạo giáo viên yoga quốc tế, trung tâm tập yoga ở Hà Nội xuất sắc nhất Đông Nam Á trong năm 2017 do đích thân chủ tịch Liên Minh Yoga thế giới - ngài Swami trao tặng trong chuyến thăm và làm việc chính thức tại Hương Anh từ ngày 05/05 đến ngày 10/05/2018 vừa qua.

Ngài Swami - chủ tịch liên minh yoga thế giới trao giấy chứng nhận cho Hương Anh Yoga

Trong thời gian sắp tới - với định hướng trở thành một học viện đào tạo Yoga chính quy và chuyên nghiệp đầu tiên cũng như hàng đầu Việt Nam, Hương Anh đã nỗ lực không ngừng để nâng cao công tác chuyên môn, nâng tầm đội ngũ phục vụ để mang lại chất lượng tốt nhất trong từng giờ dạy, xứng đáng với niềm tin của các học viên trong suốt thời gian qua.

Minh chứng cho điều đó chính là sự lớn mạnh của Hương Anh của Hương Anh trong suốt những năm vừa qua để luôn xứng đáng là đơn vị đi đầu trong công tác xã hội hóa yoga của LĐ Yoga Việt Nam.

Với trên 50 ca tập mỗi ngày, khung giờ tập trải dài từ 5h00 sáng tới 20h00 hàng ngày Hương Anh Yoga là trung tâm yoga ở Hà Nội duy nhất có khả năng đáp ứng được nhu cầu tập luyện của hơn 5000 hội viên hiện tại của trung tâm. Hương Anh Yoga là nơi xuất phát của rất nhiều các giáo viên yoga người Việt Nam và cũng là nơi quy tụ của các cao thủ yoga hàng đầu miền Bắc hiện nay.

Để đảm bảo được điều đó phải kể đến hệ thống cơ sở hạ tầng của trung tâm, với 8 tầng tập luyện, diện tích mỗi sàn lên tới 800m2 trong đó diện tích sàn tập là hơn 300m2 - công trình phụ trợ khang trang hiện đại, bên cạnh đó với mục đích đem tới cho người tập sự trải nghiệm hoàn hảo nhất, trung tâm yoga Hương Anh đã thiết kế nhiệt độ phòng chuẩn để bạn có thể linh hoạt hơn trong quá trình thực hiện các động tác. Cơ thể bạn luôn được thích ứng một cách dễ dàng với nhiệt độ mát mẻ hoặc hơi ấm, cảm nhận rõ ràng sự dễ chịu.

tập yoga ở hà nội với giảng viên Ấn ĐỘ

một buổi tập cảu học viên tại Hương Anh Yoga

Đến với trung tâm yoga Hương Anh học viên sẽ được trải nghiệm đa dạng các loại hình Yoga: hatha yoga, hot yoga, astanga yoga, power yoga,.. các lớp tập yoga giảm cân, việc được giảng dạy bởi các bậc thầy yoga Ấn Độ được tuyển chọn vô cùng kỹ càng. Việc hiểu được ý nghĩa của các bài tập yoga chính là yếu tố tiên quyết để chọn lựa cho mình được một loại hình yoga phù hợp và có được một kết quả tốt nhất trong quá trình tập luyện.

 

Tập luyện phải đảm bảo an toàn đó chính là tiêu chí hàng đầu tại Hương Anh Yoga, trung tâm luôn có bác sỹ y học thể thao và dụng cụ cứu thương khẩn cấp để hỗ trợ kịp thời học viên trong trường hợp xảy ra chấn thương trong tập luyện.

Hãy đến và trải nghiệm tại Hương Anh, chúng tôi sẽ giúp bạn đến được với yoga chính thống.

Xem thêm:

Khóa đào tạo giáo viên yoga quốc tế 200h

Khóa đào tạo giáo viên yoga trị liệu 50h

Khóa học định tuyến Asana

Lớp tập yoga giảm cân

HƯƠNG ANH FITNESS & YOGA TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN GIÁO VIÊN YOGA

149A phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

3-5 Chùa Vua - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Website: https://huonganhyoga.vn

Hotline: 0888 52 55 66

 sdt