BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nhân vật Yoga 14/07/2021

Chia sẻ của hội viên Bùi Thúy Quỳnh - Yoga thật sự mang lại cho tôi rất nhiều sự thay đổi tích cực

Yoga thật sự mang lại cho tôi rất nhiều sự thay đổi tích cực. Yoga đem lại cho cơ thể tôi sự dẻo dai, linh hoạt, săn chắc không ngờ. Cơ thể tôi trẻ trung hơn, suy nghĩ tiêu cực được giảm đi thay vào đó là lối sống lành mạnh, điều độ và khoa học hơn. Đặc biệt chế độ ăn uống của tôi cũng thay đổi vì tập yoga kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lí đã làm tôi giảm mỡ và tăng cơ lên rất nhiều. Tôi không chỉ khoẻ đẹp từ bên trong mà còn trẻ trung hơn với ngoại hình của mình. Yoga cũng kết nối tôi với rất nhiều bạn bè tập yoga, các mối quan hệ trong cuộc sống của tôi không còn bó hẹp nữa.

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/han-chi-nguyen-yoga-la-khong-gian-ma-nhung-loai-hoa-thi-nhau-dua-no.html
Nhân vật Yoga 13/07/2021

Hàn Chi Nguyễn - Yoga là không gian mà những loài hoa thi nhau đua nở

Cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học chính là bí quyết xinh đẹp mỗi ngày của Hàn Chi. 6 năm gắn bó với Yoga, điều cảm nhận rõ rệt nhất với Chi chính là sự mềm mại và linh hoạt của cơ thể.

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/hlv-nguyen-thu-trang-cam-on-huong-anh-yoga-xuat-phat-diem-yoga-cung-toi-gan-bo.html
Nhân vật Yoga 13/07/2021

HLV Nguyễn Thu Trang "Cám ơn Hương Anh Yoga, xuất phát điểm Yoga cùng tôi gắn bó"

Lý do với Yoga bắt nguồn từ một người mắc bệnh hiểm nghèo, bản thân chị Trang luôn khát khao, trân trọng và ước mơ được sống ý nghĩa và mạnh mẽ. Nhờ có Yoga, chị Thu Trang trở thành một con người mới và tràn đầy năng lượng.

Xem thêm

BÀI VIẾT HỮU ÍCH


sdt