BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nhân vật Yoga 25/05/2022

Hành trình thay đổi để đón nhận sứ mệnh mới của HLV Yoga tại Bắc Ninh (P.1)

Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống, vì thế hãy làm những việc mà mình thích, hãy chăm sóc cơ thể và nâng cao kiến thức mỗi ngày để tạo giá trị cho bản thân. Đó cũng chính là lý do từ một Nhân viên ngân hàng trở thành HLV Yoga của Rim Tiger – Cựu học viên Khóa HLV Yoga K6 của TT Hương Anh.

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/master-raja-tu-nghiep-du-tro-thanh-giang-vien-yttc-hang-dau-viet-nam.html
Nhân vật Yoga 24/05/2022

Master Raja - Từ nghiệp dư trở thành giảng viên YTTC hàng đầu Việt Nam

“ Yoga còn hơn cả việc phấn đấu cho các asana khó; đó thực sự là một con đường dài cho phép chúng ta tái hợp với con người thật của mình và tìm thấy hạnh phúc đích thực.” - MASTER RAJA GUPTA

Xem thêm
http://huonganhyoga.vn/chia-se-cua-hoi-vien-bui-thuy-quynh-giao-vien-tieu-hoc-tan-dinh-quan-hoang-mai-ha-noi.html
Nhân vật Yoga 14/07/2021

Chia sẻ của hội viên Bùi Thúy Quỳnh - Yoga thật sự mang lại cho tôi rất nhiều sự thay đổi tích cực

Yoga thật sự mang lại cho tôi rất nhiều sự thay đổi tích cực. Yoga đem lại cho cơ thể tôi sự dẻo dai, linh hoạt, săn chắc không ngờ. Cơ thể tôi trẻ trung hơn, suy nghĩ tiêu cực được giảm đi thay vào đó là lối sống lành mạnh, điều độ và khoa học hơn. Đặc biệt chế độ ăn uống của tôi cũng thay đổi vì tập yoga kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lí đã làm tôi giảm mỡ và tăng cơ lên rất nhiều. Tôi không chỉ khoẻ đẹp từ bên trong mà còn trẻ trung hơn với ngoại hình của mình. Yoga cũng kết nối tôi với rất nhiều bạn bè tập yoga, các mối quan hệ trong cuộc sống của tôi không còn bó hẹp nữa.

Xem thêm

BÀI VIẾT HỮU ÍCH


sdt