Bạn đã biết nhiều về nghề giáo viên yoga trị liệu?

Cơ hội mới: Nghề giáo viên Yoga trị liệu
Tháng Chín 19, 2016
Tại sao nên học đào tạo giáo viên yoga trị liệu?
Tháng Chín 21, 2016

Bạn đã biết nhiều về nghề giáo viên yoga trị liệu?

Trong vài năm trở lại đây, những người theo học yoga không chỉ coi đây là một môn thể thao có thể phục vụ mục đích chăm sóc sức khỏe, làm đẹp nữa mà nó còn là công việc có thể đem tới cho bạn một nguồn thu nhập ổn định. Vậy bạn đã có những thông tin cần thiết về nghề giáo viên yoga trị liệu chưa?

Nghề giáo viên yoga trị liệu có gì hot?

Khi nhắc tới yoga, chắc hẳn rất nhiều người sẽ nghĩ đây là một một thể dục, có tính giải trí.  Còn nếu như nói tới nghề giáo viên yoga trị liệu, chúng ta cũng sẽ hay nghĩ tới đây là một nghề chỉ dành cho người nước ngoài. Cụ thể, đó là người Ấn Độ- quê hương của Yoga. Nhưng trên thực tế đã chứng minh, đây đang trở thành một trong những nghề khá phổ biến, được đông đảo các lứa tuổi yêu thích và lựa chọn. Bên cạnh yếu tố trí tuệ, sức khỏe, giúp hỗ trợ cho công việc của người tập luyện, việc giảng dạy cũng đã đem tới cho họ một nguồn thu nhập ổn định hơn rất nhiều.

nghề giáo viên yoga trị liệu

nghề giáo viên yoga trị liệu

Chị Phan Thị Nguyệt – hiện là kế toán cho một công ty bất động sản tại Hà Nội, từng theo học yoga trong vòng 5 năm và quyết định trở thành một huấn luyện viên yoga được 1 năm nay. Chị chia sẻ, do niềm đam mê với môn thể này, thông qua quá trình tìm hiểu và tham gia rất nhiều khóa học, chị nhận thấy yoga là một môn học rất tốt cho việc rèn luyện sức khỏe, nâng cao sự tập trung.

Vì thế, sau quá trình tập luyện 5 năm chị đã quyết định tham gia khóa học trở thành huấn luyện viên trị liệu để giúp cho nhiều người khác có được một thể lực tốt, tinh thần thoải mái. Cho tới thời điểm hiện tại, chị vẫn đi làm công việc kế toán, thời gian ngoài giờ buổi sáng và chiều sau khi tan sở chị lại tham gia giảng dạy yoga.

Những yếu tố cần có của nghề giáo viên yoga trị liệu

Để trở thành một giáo viên yoga trị liệu, bạn cần phải có đầy đủ những tố chất sau đây:

yoga trị liệu

yoga trị liệu

Thực hiện các động tác yoga có sự uyển chuyển, dẻo dai, có khả năng chịu đựng, luôn không ngừng sáng tạo. Đây là điều mà tất cả mọi người đều có thể làm được nếu như kiên trì.

Trong quá trình tham gia vào các lớp học yoga chuyên sâu, học viên cần phải có người giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, am hiểu và có niềm tin vào luật âm dương.

Một trong những điều quan trọng, mang tính chất cốt lõi của nghề giáo viên yoga trị liệu đó chính là cho tới thời điểm hiện tại, có rất nhiều quốc gia trên thế giới vẫn chưa hề quan tâm và coi yoga trị liệu là một nghề.

Mặc dù là một nghề được trọng vọng ở nước ngoài vì giúp ích cho mọi người, đem tới cho họ sức khỏe và tâm trí ổn định. Tuy nhiên, tại một số nơi tại nước ta vẫn chưa coi đây là một nghề nghiệp rõ ràng, nhiều người vẫn chưa coi trọng.

Có rất nhiều người cho rằng Ấn Độ chính là nơi sản sinh ra Yoga nên sẽ dạy bộ môn này hiệu quả hơn. Trên thực tế, có rất nhiều người Ấn Độ vẫn đang theo học yoga. Việt Nam hoàn toàn có thể giảng dạy yoga nếu như đã có những kiến thức căn bản về lĩnh vực này.

Muốn học nghề giáo viên yoga trị liệu hãy đến với trung tâm Hương Anh

ads1

Hương Anh là một trong những trung tâm yoga nổi tiếng tại Hà Nội, luôn tự hào là cái nôi giảng dạy và tạo ra những huấn luyện viên yoga trị liệu xuất sắc hiện đang giảng dạy tại các trung tâm yoga, văn phòng hay tại nhà được nhiều người đánh giá cao.

Cùng với việc sở hữu một đội ngũ master là người Ấn Độ, có trình độ chuyên môn cao, đạt thành tích xuất sắc tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Phòng tập đạt chất lượng cao, giáo trình hoàn hảo chúng tôi tự tin sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn biến giấc mơ trở thành hiện thực.

Hãy liên hệ ngay với trung tâm yoga Hương Anh để được tư vấn cụ thể nhé!

Đo chỉ số BMI