Nam giới trở thành huấn luyện viên yoga. Tại sao không?

Với quan niệm đã ăn sâu rằng Yoga là bộ môn dành cho nữ giới, đàn ông ai lại đi tập yoga, chứ đừng nói là trở thành một huấn luyện viên yoga... blala.. Vậy tại sao cánh đàn ông lại không hứng thú với bộ môn này? Hãy thử phân tích các lý do dưới đây nhé:


NGƯỜI TÔI RẤT CỨNG

Đây là một lý do chưa thuyết phục, nó đơn giản cũng giống như việc bạn nói tôi sẽ không đi tập gym vì người tôi không có cơ bắp hoặc tôi không thể chạy bộ vì người tôi quá béo.. bất kể bộ môn nào cũng cần phải có quá trình tập luyện và qua đó cơ thể sẽ được cải thiện dần dần.


YOGA LÀ DÀNH CHO PHỤ NỮ

Là một quan niệm sai lầm, vì Yoga là dành cho tất cảmọi người và cần phải biết rằng những người sáng tạo ra Yoga là nam giới và phục vụ cho nam giới. Đối với nam giới yoga mang lại rất nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết.

ĐỌC THÊM: LỢI ÍCH CỦA YOGA DÀNH CHO NAM GIỚI

 

YOGA CHỈ LÀ TRÀO LƯU: 

Đây là một nhận định chủ quan và hoàn toàn sai lầm vì không có trào lưu nào có thể tồn tại và kéo dài tới hơn 5000 năm và được toàn thế giới trân trọng với ngày Quốc tế Yoga 21/6 hàng năm được..


VẬY CÒN VIỆC NAM GIỚI TRỞ THÀNH HLV YOGA THÌ SAO


Chỉ cần nhìn vào việc các HLV Yoga Ấn Độ với thu nhập cực khủng và sự trân trọng với tiếng "THẦY" từ các trung tâm Yoga thì các bạn sẽ thấy con đường Yoga đang thực sự rất rộng mở và chờ chúng ta nắm bắt thời cơ và bước đến.


Bạn chỉ cần có niềm đam mê là đủ.
HÃY ĐỂ HƯƠNG ANH GIÚP BẠN TRỞ THÀNH " SOÁI CA CỦA CÁC PHÒNG TẬP YOGA " với khóa đào tạo HLV Yoga cấp bằng Quốc tế Uy tín nhất Việt Nam hiện nay do YAI Việt Nam cấp bằng với chất lượng đào tạo đã được khẳng định.

ĐỌC THÊM:

ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA