Nhờ trung tâm yoga Hương Anh, tôi đã trở thành một giáo viên yoga thực thụ

Khuyến mại 50% – Chùa Vua
Tháng Hai 6, 2017
LỄ KHAI GIẢNG – KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA CẤP BẰNG QUỐC TẾ 200H
Tháng Ba 20, 2017

Nhờ trung tâm yoga Hương Anh, tôi đã trở thành một giáo viên yoga thực thụ

Hiện tại, bạn đang muốn trở thành một giáo viên yoga thực thụ? Đừng quá lo lắng vì bạn chẳng hề đơn độc trên con đường này. Tại nước Anh hiện nay đang có gần 10 nghìn giáo viên chuyên dạy yoga và con số này đang ngày càng tăng lên theo từng ngày. Nếu bạn vẫn chưa có đủ quyết tâm để theo đuổi đam mê của mình,vậy thì hãy cùng xem ngay câu chuyện mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Nỗ lực theo đuổi đam mê của mình

Người ta vẫn thường nói rằng, trên con đường thành công thường có nhiều trông gai, khó khăn hơn bạn tưởng. Với chị Hồ Thị Thuận việc theo đuổi đam mê của mình cũng là một điều chẳng hề dễ dàng gì. Tuy rằng trên thế giới đang có vô số người đổ xô đi tập yoga tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc tất cả mọi người đều sẵn sàng bỏ thời gian, tiền bạc của mình để hoàn thành khóa học.

 giáo viên yoga

Chị Thuận vốn là một nhân viên nhà bếp, nhưng chị lại luôn có một niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn yoga. Sau thời gian làm việc tại nhà bếp, chị cũng dành thời gian để tới trung tâm yoga Hương Anh nay đã được 2 năm, cuộc sống của chị cũng trở nên tích cực hơn. Tham gia khóa học, chị tìm thấy được một niềm đam mê lớn đối với cuộc đời của mình.

Yoga đã thay đổi cuộc sống của tôi

Chị Thuận chia sẻ: “ Yoga đã từng ngày thay đổi cuộc sống của tôi. Trong yoga có rất nhiều các tư thế đẹp mắt làm mê đắm lòng người ngoài những động tác khó đòi hỏi phải có sự kiên nhẫn và mạo hiểm. Tuy nhiên, khi đã gắn bó lâu dài với nó rồi tôi mới nhận ra yoga mang tới cho mình sắc đẹp, sức khỏe toàn diện mà những bộ môn thể thao khác không thể sánh bằng.”

đào tạo giáo viên yoga

Lý do khiến chị Thuận yêu thích bộ môn này vì nó có điều gì đó cổ xưa, tâm linh và huyền bí. Thông qua trung tâm Hương Anh và đặc biệt là những giảng viên chuyên nghiệp tới từ Ấn Độ chỉ trong một thời gian tập luyện, kết hợp cùng với việc tìm hiểu thêm về yoga thông qua các phương tiện truyền thông chị mới thấy được rằng mình muốn trở thành một giáo viên yoga thực thụ. Chỉ cho tới khi giấc mơ này đã thực hiện được thì chị mới có thể hết mình và đam mê cùng yoga.

Khó khăn đầu tiên khi chinh phục yoga

Thời điểm đầu đến với yoga, mỗi ngày chị Thuận đều dành ra khoảng 1 đến 2 giờ cho việc luyện tập. Theo chị, việc tập yoga khó nhất chính là phải thật sự tập trung mỗi khi tập, nếu như tư tưởng, tinh thần mà bị phân tán thì bạn sẽ dễ dàng bị đau vì sai động tác.

đào tạo giáo viên yoga
đào tạo giáo viên yoga

Cũng từ khi theo đuổi bộ môn nghệ thuật này, cuộc sống của chị Thuận đã có khá nhiều thay đổi lớn. Ngoài đảm bảo công việc nhà bếp, chị cũng phải cân đối công việc chăm sóc gia đình của mình để bớt chút thời gian tới lớp học yoga nâng cao kiến thức mỗi ngày. Đào tạo giáo viên yoga

Kết quả bất ngờ nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ

Mới đây, để thử sức bản thân và thể hiện niềm đam mê của mình với bộ môn nghệ thuật độc đáo này. Chị Thuận đã quyết định tham gia cuộc thi yoga vô địch thế giới. Cùng với sự nỗ lực cố gắng hết mình, không ngừng học tập và nâng cao kĩ năng của bản thân chị đã dành được huy chương đồng. Đây quả là một thành tích đáng khen và khiến nhiều người đều mong ước.

giáo viên yoga
đào tạo giáo viên yoga

Tôi cảm thấy vô cùng vui sướng và thú vị về điều này, thông qua cuộc thi tôi không những được giao lưu nhiều hơn với những người có cùng niềm đam mê. Hơn thế nữa, đây cũng là một sân chơi bổ ích giúp tôi thể hiện được bản lĩnh, quyết tâm và sự nỗ lực của mình. Trải qua rất nhiều khó khăn cuối cùng công sức mình bỏ ra bao nhiêu lâu nay cũng đã đạt được kết quả xứng đáng nhất” Chị Thuận vui vẻ tâm sự:

Đo chỉ số BMI