Mỗi tuần một nhân vật: Chị Thanh

Quyền năng của Yoga
Tháng Bảy 9, 2015
CHƯƠNG TRÌNH SPA KHUYẾN MÃI – THÁNG 7
Tháng Bảy 10, 2015

☀☀☀☀☀☀☀☀☀☀☀ HỘI VIÊN TIÊU BIỂU☀☀☀☀☀☀☀☀☀☀☀☀☀
Chị Nguyễn Thị Thanh ( Thanh Her là tên của chị tại lớp Yoga )
SN 27/07/1977
➡Tuy mới tham gia tập luyện tại Hương Anh Fitness & Yoga được 1 năm nhưng chị Thanh là một trong những hội viên rất nhiệt huyết với Yoga và Trung tâm. Bằng chứng là chị có thể làm được những động tác rất khó đòi hỏi cơ thể phải có sự dẻo dai, linh hoạt và một hệ cơ xương khớp vững chắc, yếu tố cấu thành nên điều đó chính là đam mê và sự luyện tập chăm chỉ, bên cạnh đó các hoạt động, sự kiện bên ngoài của trung tâm chị đều tham gia rất sôi nổi và đem lại không khí cho những chuyến đi.

Chị Thanh

Chị Thanh

➡Với những người chưa qua tập luyện Yoga thì những bằng chứng về lợi ích của Yoga cũng chỉ là “ Không thể tin nổi” nhưng có những điều tưởng chừng không thể tin nổi đó vẫn đang diễn ra. Chị Thanh cũng nằm trong số những người thường xuyên gặp các vấn đề về xương khớp cũng như tình trạng ăn không ngon ngủ không yên do áp lực của công việc và cuộc sống – Và không có lý do gì lại khiến một người “gắn bó với một điều gì khi điều đó không mang lại giá trị gì cho bản thân”.
➡Đến với Hương Anh Fitness & Yoga theo chia sẻ của chị ở đây mọi người luôn luôn được chia sẻ, không có sự phân biệt và luôn coi nhau như chị em, bên cạnh đó các thầy giáo của trung tâm cũng là những người ngoài chuyên môn tốt còn là những người vui vẻ, nhiệt tình và hòa đồng cùng hội viên. Đó là lý do mà chị coi Hương Anh Fitness & Yoga như ngôi nhà của mình để trở về sau một ngày mệt nhoài…

1

4

5

 

Chị Thanh:
Rất cảm ơn Trung tâm đã mang lại sức khỏe và sự tự tin mặc dù chị không cao đẹp nhưng cảm nhận sức sống tràn đầy năng lượng của yoga và chúc tất cả quý hội viên của Hương anh hãy mãi mãi tiến bước cùng trung tâm ngày càng phát triển mạnh hơn.
➡Và chắc chắn 1 điều Chị Thanh sẽ góp mặt cùng mọi người trong chuyến đi Kim Bôi – Hòa Bình vào đầu tháng 8 tới.
Cảm ơn chị. Chúc chị luôn luôn mạnh khỏe, thành công

Đo chỉ số BMI