Mỗi tuần một nhân vật: Chị Hà

Giáo viên Amy
Tháng Tám 5, 2015
Giáo viên Yoga Bharat
Tháng Tám 8, 2015

Mỗi tuần một nhân vật: Chị Hà

CHỊ HÀ – YOGA VÀ TÁC DỤNG TUYỆT VỜI

➡“Muốn vượt qua bệnh tật thì điều quan trọng là cần phải kiên trì tập luyện, không được nản lòng cộng với sự động viên, khích lệ của người thân trong gia đình thì sẽ vượt qua được”. Đó là chia sẻ Chị: Nguyễn Hồng Hà, sinh năm 1972.
➡Chị hiện đang là hội viên của trung tâm Hương Anh Fitness & Yoga, theo tập tại số 3-5 Chùa Vua – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
➡Chị chia sẻ, kinh nghiệm này có được trong suốt quãng thời gian chị phải đối mặt với căn bệnh viêm cầu thận, một căn bệnh nguy hiểm làm suy giảm đáng kể sức khỏe và các chức năng khác của cơ thể.
➡Bệnh tật là nỗi ám ảnh với tất cả mọi người chúng ta, để đối diện và chống lại chúng ngoài những phác đồ điều trị thì tinh thần là một yếu tố mang tính quyết định của cả quá trình điều trị.
➡Để duy trì sức khỏe cũng như một tinh thần lạc quan chị đã và đang tập Yoga được hơn 1 năm. Với những động tác vận động cơ thể nhẹ nhàng kết hợp với những bài thiền đã giúp chị cải thiện đáng kể tình trạng bệnh.Theo chị, đến với Yoga cũng là nơi chị tìm thấy niềm vui những sự chia sẻ từ bạn bè, học viên trong lớp, điều đó cũng tạo động lực cho chị rất nhiều để theo tập bộ môn này.
➡Cảm ơn chị, xin chúc chị sức khỏe!
Chị Hà và Hội viên tầng 8 số 3-5 Chùa Vua – Ca tập 11h40

12

11

1

2

3

4

5

6 7

8 9

10

Đo chỉ số BMI