Master Raja - Từ nghiệp dư trở thành giảng viên YTTC hàng đầu Việt Nam

Từ nhỏ chưa bao giờ là một học sinh xuất sắc với kết quả học tập cao nhưng các hoạt động thể thao học đường như chạy, bắn cung hoặc bóng chuyền luôn là mối quan tâm đặc biệt của cậu bé Raja. Khi 14 tuổi, được Giáo viên thể chất khuyến khích tôi tham gia giải đấu Yoga Asana của tiểu bang, cuối cùng đã trở thành một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Học viên Raja - một người nghiệp dư Yoga tại thời điểm đó đã đạt được vị trí cao nhất của cuộc thi, đánh dấu sự bắt đầu cho hành trình Yoga.

Từ nghiệp dư đạt được vị trí cao nhất khi tham gia Giải Yoga đầu tiên

Càng lớn lên, tình yêu với Yoga càng mãnh liệt. Để có được cái nhìn sâu sắc về chuyên môn trong Yoga, Master Raja quyết định tốt nghiệp và làm huấn luyện viên Yoga cá nhân ở Mumbai, sau đó đến Hà Nội, Việt Nam.

Phong cách giảng dạy kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

Với Phong cách giảng dạy là sự kết hợp giữa thực hành Yoga truyền thống của Ấn Độ và phương pháp tiếp cận hiện đại. Master Raja luôn tuân theo phong cách liên hoàn Vinyasa, trong đó sức mạnh, sự linh hoạt và ổn định của tất cả chuyển động của cơ thể được nhấn mạnh cùng với định tuyến đúng, nhịp thở và các điểm tập trung (hướng nhìn và cảm nhận). Master Raja cho rằng những kỹ thuật này có thể tạo ra sự cân bằng giữa cơ thể, tâm trí và linh hồn của mỗi học viên.

Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo HLV Yoga quốc tế

Tìm hiểu thêm thông tin Master Raja trong Khoá đào tạo HLV Yoga Quốc tế tại đây.-->
sdt