Lưu ý khi chọn trung tâm Yoga

lý do nên học yoga tại trung tâm yoga hương anh
Học Yoga tại trung tâm Yoga Hương Anh
Tháng Tám 26, 2016
Yoga cho người mới bắt đầu
Yoga Hà Nội giá rẻ có nên tham gia?
Tháng Tám 26, 2016
Yoga cho người mới bắt đầu

Những điều chú ý khi chọn trung tâm Yoga ở Hà Nội

Yoga càng ngày càng trở thành bộ môn được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người tham gia, rất nhiều trung tâm, lớp học Yoga ra đời.  Tuy nhiên, không phải lớp học yoga nào cũng phù hợp với bạn. Muốn học tập tốt và đạt hiệu quả cao, bạn cần tìm hiểu thật kĩ để chọn được một lớp học yoga phù hợp nhất. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn lớp học yoga ở Hà Nội, các bạn tham khảo nhé.

1 . Lớp học Yoga ở Hà Nội phải có không gian thoải mái, đầy đủ tiện nghi

Một không gian rộng rãi, thoải mái và đầy đủ tiện nghi chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu bài học và đạt được kết quả cao trong quá trình học tập. Nó giúp bạn hạn chế được những bất tiện khi học tập ở một môi trường quá chật hẹp, gây ảnh hưởng đến quá trình học.

trung tâm yoga

Trung tâm Yoga Hương Anh với phòng tập rộng rãi..

2 .Chất lượng giảng dạy của giảng viên

Một học trò giỏi sẽ được tạo nên bởi một người thầy có kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề. Vì vậy, khi chọn lớp học Yoga, bạn cần tìm hiểu kĩ xem giáo viên của trung tâm có bằng cấp như nào, học có bằng khen thưởng hay không, có được những đánh giá cao hay không? Nhiều người lầm tưởng rằng giáo viên Ấn Độ mới có thể dạy yoga tốt. Điều này không hoàn toàn đúng vì hiện nay cũng có rất nhiều giảng viên Yoga người Việt có khả năng giảng dạy yoga đạt chuẩn quốc tế.

3. Chọn lựa trường phái Yoga phù hợp nhất

Yoga có nhiều trường phái khác nhau và không phải trường phái yoga nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Có hai loại trường phái yoga cơ bản là Yoga tập trung vào thể chất như Power Yoga, Hatha Yoga, còn một số lại tập trung vào tâm linh như Kundalini Yoga…Bạn nên chọn trường phái Yoga phù hợp nhất với mình để có hướng tập luyện chuyên nghiệp nhất.

Có những khóa học Yoga cho người mới để họ có thể hiểu rõ bản chất của yoga và có sự lựa chọn phù hợp với bản thân.

4. Thời gian giảng dạy

Bạn nên tìm hiểu thời gian khai giảng, giảng dạy của các trung tâm yoga bạn muốn học để có thể sắp xếp thời gian biểu phù hợp với công việc và cuộc sống của bạn.

5. Phí học

Nếu muốn chọn một trung tâm đạt chuẩn theo những tiêu chí ở trên, bạn phải chấp nhận mức học cao hơn một chút so với những trung tâm kém chất lượng khác. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được một chương  trình đào tạo tốt.

Hy vọng với những chia sẻ về các lưu ý khi chọn trung tâm  Yoga ở Hà Nội mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tìm được một trung tâm Yoga chất lượng và phù hợp nhất

Hương Anh Fitness & Yoga

holine: 0936 657 555

Đo chỉ số BMI