Lễ hội Yoga mùa đông 2019 - Yoga với sức khỏe cộng đồng

Sáng ngày 22/12/2019, Lễ Hội Yoga Mùa Đông 2019 do Trung tâm Hương Anh tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 1000 hội viên và hàng trăm Yogi tràn đầy nhiệt huyết, đam mê. Đây là lễ hội do Hội viên Yoga Hà Nội đồng hành cùng trung tâm Hương Anh Yoga tổ chức với chủ đề “Yoga với Sức khỏe cộng đồng”.

Tham gia sự kiện này có đồng chí Nguyễn Hồng Quân, Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam, Nguyên Bộ trưởng Bộ xây dựng, Chủ tịch Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam; Trung tướng Vũ Thuật, Nguyên Phó tổng cục trưởng Tổng cục hậu cần, Kỹ thuật, Nguyên Trưởng ban đổi mới doanh nghiệp, Bộ công an; Tiến sĩ Nguyễn Minh Tâm, Phó Bí thư thường trực quận Hoàng Mai; ông Phạm Đông Anh, Vụ phó Vụ Thể dục Thể thao quần chúng, Tổng cục Thể dục Thể thao; ông Vũ Trọng Lợi, Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam; ông Nguyễn Ngọc Anh, Tổng giám đốc Hương Anh Group...

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ: ''Tưng bừng phấn khởi cùng nhân dân cả nước và Thủ đô Hà Nội chào mừng 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, hòa chung trong không khí thắng lợi rực rỡ của Đoàn TTVN tại SEA Games 30 và chung vui chào mừng kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, hôm nay, trung tâm Hương Anh long trọng tổ chức Lễ hội Yoga mùa đông 2019 với mục đích kết nối cộng đồng Yoga toàn quốc, nhằm lan tỏa tinh thần tập luyện Yoga tới toàn thể nhân dân Việt Nam".

Hương Anh Fitness & Yoga được biết tới là một trung tâm đào tạo giáo viên Yoga tại Hà Nội và các vùng lân cận. Tại “Lễ hội Yoga mùa đông 2019” này cùng với sự xuất hiện của lãnh đạo, khách mời danh dự liên minh Yoga châu Á và thế giới, hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, liên đoàn Yoga Việt Nam... là những Yogi trên khắp cả nước. Tại đây tất cả Yogi được tham dự một lễ hội hoành tráng bậc nhất tại Hà Nội với chủ đề “Yoga với sức khỏe cộng đồng”.

Cũng tại buổi lễ, BTC đã trao những phần quà cho những HLV, giảng viên, giáo viên thành viên Yoga xuất sắc. Đặc biệt là những phần quà giành tặng những học viên nỗ lực, có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Chia sẻ với phóng viên tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Quân, Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam, Nguyên Bộ trưởng Bộ xây dựng, Chủ tịch Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam cho biết, Yoga rất bổ ích. Người tập vừa để nâng cao sức khỏe, thoải mái tâm lý và đặc biệt là gắn kết con người trong cộng đồng với nhau.

Những sự kiện lớn của Trung tâm Hương Anh Yoga hàng năm được tổ chức luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ về mọi mặt từ rất nhiều đơn vị tài trợ và các nhãn hàng. Có thể khẳng định sự tài trợ của các đơn vị đã đóng góp rất lớn cho thành công vang dội của các sự kiện của Trung tâm. Nhân dịp này, Trung tâm Hương Anh Yoga một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành, niềm tri ân sâu sắc của toàn thể Trung tâm Hương Anh Yoga đến tất cả quý vị.-->
sdt