Làm đẹp bằng thẩm mỹ nội khoa

Dấu hiệu cơ thể cần được thải độc
Tháng Tư 21, 2015
7 sự thật về tẩy trắng răng
Tháng Tư 21, 2015

Làm đẹp bằng thẩm mỹ nội khoa

Trung tâm Yoga Hương Anh xin giới thiệu tới chị em phương pháp làm đẹp bằng thẩm mỹ nội khoa.
Tiến sĩ – bác sĩ Trần Thị Anh Tú, Tổng thư ký Hội Phẫu thuật thẩm mỹ TP HCM, Giám đốc thẩm mỹ viện Bác Sĩ Tú, sẽ chia sẻ rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ hiện đại và hiệu quả này.
– Bác sĩ có thể cho biết những tiến bộ và lợi ích của phương pháp thẩm mỹ nội khoa?
– Trước đây, khi da mặt bị lão hóa cần thực hiện phẫu thuật căng da thì bây giờ đã có thể dùng sóng RF Thermage, sóng siêu âm Ultherapy. Để làm vóc dáng thon gọn, thay vì phẫu thuật hút mỡ, thẩm mỹ nội khoa sử dụng sóng RF, sóng siêu âm và mới đây là công nghệ đông hủy mỡ Zeltiq.

Làm đẹp bằng thẩm mỹ nội khoa

Về xóa xăm, xóa sắc tố da (xóa bớt, xóa nám…), sự ra đời của laser Mỹ thế hệ mới Picosure đã tạo ra bước đột phá, giúp xóa hầu hết các màu xăm (kể cả xanh lá cây, xanh da trời, tím…) với số lần thực hiện ít hơn trước đây. Nếu hình xăm hoặc bớt đen cần phải xóa 10-18 lần theo công nghệ cũ thì nay chỉ cần 3-6 lần theo công nghệ mới.

Làm đẹp bằng thẩm mỹ nội khoa

Điều trị bằng các biện pháp thẩm mỹ nội khoa thường không cần thời gian nghỉ dưỡng. Việc điều trị không gây khó chịu nhiều, không để lại sẹo, ít nguy cơ lây nhiễm, ít biến chứng… Một số trường hợp điều trị bằng thẩm mỹ nội khoa cho kết quả vượt trội hơn phẫu thuật như việc sử dụng laser xóa các bớt bẩm sinh…
– Thermage là công nghệ làm đẹp, săn da mặt không phẫu thuật cao cấp. Được biết, bác sĩ Tú là bác sĩ duy nhất tại Việt Nam có ảnh điều trị bằng công nghệ này được hãng Thermage chọn đăng trên website của hãng. Bác sĩ có thể cho độc giả biết thêm về quy trình và hiệu quả của công nghệ này?
– Thermage là công nghệ làm đẹp cao cấp của Mỹ, giúp làm săn chắc da mặt, da cổ, da vùng ngực, bụng… Với vùng mặt, công nghệ này có thể góp phần tạo đường nét V-line vốn đang rất thịnh hành. Mới đây, hãng đưa ra thêm loại đầu tip điều trị thế hệ mới có tên Total Tip. Loại đầu điều trị này tạo ra năng lượng cao gấp 2 lần, mang lại hiệu quả rõ rệt, đồng thời an toàn và mang lại sự dễ chịu cho người điều trị.

Làm đẹp bằng thẩm mỹ nội khoa

Ngoài yếu tố thiết bị, hiệu quả thẩm mỹ phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật của bác sĩ. Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng mặt và sự am hiểu sâu về công nghệ Thermage, với từng khuôn mặt khác nhau tôi sẽ điều trị bằng phác đồ khác nhau, phù hợp riêng cho yêu cầu của từng người. Ngay sau khi điều trị nửa mặt, khách sẽ cảm nhận được hiệu quả với làn da mượt, sáng và săn chắc hơn.
– Thẩm mỹ nội khoa phụ thuộc vào các tiến bộ khoa học kỹ thuật. Vậy bác sĩ cập nhật thông tin từ các nguồn nào?
– Tôi đã gia nhập nhiều hội ngành nghề quốc tế như Hội Laser Mỹ, Hội Thẩm mỹ nội khoa Mỹ… nên thường xuyên cập nhật thông tin qua tạp chí của các tổ chức này. Ngoài ra, tôi thường xuyên dự những hội nghị thẩm mỹ quốc tế quan trọng.

Làm đẹp bằng thẩm mỹ nội khoa

– Là một trong số ít bác sĩ tại Việt Nam có bằng Board Certified của Hội đồng Phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế (IBCS). Bác sĩ hãy chia sẻ thêm về bằng cấp này?
– Board Certified là bằng chứng nhận trình độ phẫu thuật thẩm mỹ được cấp bởi Hội đồng Phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế (International Board of Cosmetic Surgery IBCS). Đây là tổ chức nghề nghiệp chuyên ngành thẩm mỹ gồm các giáo sư, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu thế giới đến từ nhiều quốc gia.

Làm đẹp bằng thẩm mỹ nội khoa

IBCS thường xuyên tổ chức các kỳ thi quốc tế để kiểm tra trình độ và cấp bằng Board Certified cho các bác sĩ. Nội dung thi bao gồm hầu hết các lĩnh vực của phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó những biện pháp đảm bảo an toàn khi điều trị rất được quan tâm. Bằng Board Certified được xem như chứng nhận chất lượng quốc tế mà một số khách Mỹ, châu Âu yêu cầu bác sĩ phải có trước khi phẫu thuật hoặc điều trị thẩm mỹ cho họ.
Trung tâm Yoga Hương Anh cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết ” làm đẹp bằng thẩm mỹ nội khoa ” . Chúc bạn một ngày tốt lành!
Địa chỉ trung tâm Yoga Hương Anh
Cơ sở 1: Số 149A, Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 3 – 5 Chùa Vua, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại:
Hotline: 0936 657 555
Website:huonganhspa.vn
Facebook: Fanpage

Sơn Trà

Đo chỉ số BMI