Khóa học yoga cho người mới

LỄ KHAI GIẢNG – KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN YOGA CẤP BẰNG QUỐC TẾ 200H
Tháng Ba 20, 2017
TẬP PT VỚI HUẤN LUYỆN VIÊN MIỄN PHÍ
Tháng Ba 29, 2017

Khóa học Yoga cho người mới

Bạn đang có nhu cầu tập luyện Yoga, bạn đang tìm kiếm một trung tâm yoga ở Hà Nội thật sự chất lượng?
Tại sao người mới nên tham gia một khóa học yoga cơ bản thật sự chất lượng?
Có vô vàn những thắc mắc của bạn chưa được giải đáp!
Vậy tại sao người mới nên học Yoga tại trung tâm Hương Anh Yoga? và tại sao khóa học Yoga cho người mới bắt đầu lại thực sự quan trọng?
Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những điểm khác biệt của Hương Anh so với những trung tâm Yoga khác, các bạn có thể tham khảo.

1. Trung tâm Hương Anh Yoga có cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

Để có thể học Yoga tốt nhất thì bạn phải có một môi trường học tập tốt nhất. Trung tâm Hương Anh Yoga đã đầu tư xây dựng một trung tâm với các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu của học viên, đảm bảo cho học viên một môi trường hiệu quả.

Không gian phòng tập Yoga của Hương Anh được thiết kế để mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông, giữ không khí trong lớp học luôn thông thoáng và sạch sẽ. Phòng học còn được cách âm tốt, đảm bảo một môi trường học tập yên bình cho học viên dễ dàng tiếp thu vào bài học.

2. Trung tâm Hương Anh Yoga có các giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và có bằng quốc tế.

Hương Anh Yoga có các giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và đã được cấp bằng dạy yoga quốc tế. Dù bạn chưa biết gì về yoga, chỉ cần bạn tham gia lớp học yoga cho người mới của chúng tôi, các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn tận tình, chu đáo, giúp bạn dễ dàng tiếp thu toàn bộ những kiến thức căn bản nhất đối với người mới tập Yoga và trải nghiệm được bộ môn này một cách tích cực hơn.

Chúng tôi coi trọng việc giúp cho người khác tiến bộ hơn, vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào sự hỗ trợ nhiệt tình của các giảng viên Yoga ở trung tâm yoga Hương Anh Yoga. Mọi yêu cầu hợp lý của bạn đều sẽ được các giảng viên đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

3. Trung tâm Hương Anh Yoga có giáo trình đạt chuẩn quốc tế.

Một phương pháp học đúng đắn không chỉ giúp bạn học tập hiệu quả mà còn giúp bạn nhanh chóng thành công. Đến với Hương Anh, các bạn sẽ được chúng tôi giảng dậy bằng các loại giáo trình đạt chuẩn quốc tế và các bạn sẽ được cấp tài liệu để về tự ôn tập tại nhà.

4. Trung tâm Hương Anh có đội ngũ phiên dịch viên chất lượng.

Được tuyển chọn kỹ càng từ các học viên tốt nghiệp các trường ngoại ngữ, với khả năng nghe nói tốt, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Yoga, có những hiểu biết chuyên sâu về Yoga sẽ đảm bảo truyền tải cho các hội viên những kiến thức chuẩn xác nhất trong quá trình tập luyện. Đặc biệt đối với những người mới học yoga thì điều này là cực kỳ quan trọng.

Không chỉ có môi trường,giảng viên, giáo trình và đội ngũ phiên dịch viên chất lượng ở trung tâm Yoga Hương Anh nổi bật mà ở đây còn có số lượng ca tập trên một ngày rất lớn, trên 30 ca/ ngày (trải dài từ 5h00 sáng tới 20h00 tối)  phù hợp nhu cầu về thời gian của tất cả mọi người bên cạnh giá cả vô cùng hợp lý. Bởi chúng tôi mong muốn càng ngày càng có nhiều người biết đến và học bô môn này, cho nên phí học của chúng tôi vô cùng ưu đãi sao cho ai cũng có thể tham gia.
Vậy với những lý do trên, bạn đã sẵn sàng tham gia vào khóa học yoga cho người mới bắt đầu tại trung tâm Yoga tại Hà Nội của Hương Anh Yoga chưa?

Khóa học Yoga cho người mới bắt đầu tập Yoga:

 • THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC.
  [Nội dung học]
  #Buổi1 : Hatha Yoga ( Giải thích Hatha Yoga và Cách thức tập luyện Hatha Yoga )
  #Buổi2 : Chuỗi bài tập Chào mặt trời ( Sun Series – Giải thích chuỗi bài tập Chào mặt trời. Các biến thể của chuỗi bài tập Chào mặt trời )
  #Buổi3 : Astanga Yoga là gì ? ( Chuỗi bài tập Chào mặt trời trong Astanga )
  #Buổi4 : Cách thức luyện tập Back Bend và cách chăm sóc lưng trong quá trình luyện tập Back Bend
  #Buổi5 : Lớp mở háng ( Hip Opening ) . Cách thức tránh chấn thương khi luyện tập lớp Mở háng
  #Buổi6 : Lớp luyện tập thăng bằng ( Trồng chuối ) . Những điều cần chú ý về bản thân khi thực hiện các bài tập Head Stand và một số tư thế thăng bằng khác
  #Buổi7 : Các bài tập Vặn mình ( Twisting Yoga ) . Cách thức luyện tập các tư thế vặn mình và phòng tránh chấn thương khi thực hiện
  #Buổi8 : Định tuyến Asana ( Tấm ván, Chaturanga, Tư thế chó ngửa mặt, Tư thế chó úp mặt, Tư thế chiến binh 1 và 2 )
  #Buổi9 : Bài tập thở Prayanama ( Pranayama là gì ? )
  #Buổi10 : Trataka ( Các bài tập Yoga cho mắt và bệnh nhân trầm cảm )[Thời gian học]
  I. Khóa học vào lúc : 06h00 – 07h00 (#MASTER #AJAY)
  – Khai giảng : Thứ 4 ngày 03 tháng 01 năm 2018
  – Thời lượng : 01h/01 buổi / 10 buổi / khóa
  – Thời gian : Thứ 2, thứ 4 và thứ 6 Số lượng học viên : Tối thiểu 15 học viên
  – Địa điểm : Tầng 9 số 149A phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  II. Khóa học vào lúc : 11h30 – 12h30 ( #MASTER #RAJ)
  – Khai giảng : Thứ 2 ngày 08 tháng 01 năm 2018
  – Thời lượng : 01h/01 buổi / 10 buổi / khóa
  – Thời gian : Thứ 2, thứ 4 và thứ 6 Số lượng học viên : Tối thiểu 15 học viên
  – Địa điểm : Tầng 9 số 149A phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  [Học phí]
  1 000 000 vnđ / 10 buổi / 01 Học viên
  – Tặng thêm 01 khăn mặt có Logo.

Sau khi khóa học yoga cho người mới cơ bản kết thúc cũng là lúc bạn đã nắm vững những điều căn bản nhất của Yoga và có thể tham gia tập luyện tại các lớp tập trung cũng như tham dự thêm rất nhiều các khóa học nâng cao của chúng tôi để cải thiện kỹ năng cũng như sức khỏe của mình.

Các khóa học nâng cao tại trung tâm Hương Anh Yoga bao gồm:

Đo chỉ số BMI