NÂNG CẤP TOÀN DIỆN

Vì chúng tôi hiểu rằng kiến thức chuyên môn và khả năng truyền lửa chính là yếu tố then chốt để thành công


NỘI DUNG KHÓA HỌC

Chúng tôi coi việc tập luyện là điều tất yếu vì một cuộc sống tốt đẹp hơn


ĐIỂM CHẠM

NƠI VÀ HƯỚNG KHI THỰC HIỆN TƯ THẾ

CẢI THIỆN KỸ NĂNG GIẢNG DẠY

DUY TRÌ NĂNG LƯỢNG

KỸ THUẬT TẠO CHUỖI

GIỌNG NÓI

QUẢN LÝ THỜI GIAN

PHƯƠNG PHÁP THỞ

XÂY DỰNG BÀI PHÙ HỢPGẶP GỠ GIẢNG VIÊN CỦA CHÚNG TA

Một chuyên gia yoga với trình độ đã được khẳng định


Thời thơ ấu

Sinh ra trong một ngôi làng nhỏ yên tĩnh ở Ấn Độ, tôi lớn lên như một cậu bé bình thường, đi học, đi chơi với bạn bè và thậm chí thỉnh thoảng còn trốn học. Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ là một học sinh xuất sắc với kết quả học tập cao, nhưng các hoạt động thể thao ở trường như chạy bộ, bắn cung hay bóng chuyền luôn là mối quan tâm đặc biệt của tôi. Khi tôi 14 tuỏi, giáo viên giáo dục thể chất của tôi khuyến khích tôi tham dự giải vô địch Yoga Asana của bang, nơi đã trở thành một bước ngoặt đáng kể trong cuộc đời tôi. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, tôi, một học viên yoga nghiệp dư tại thời điểm đó, đã đạt được vị trí đầu tiên trong cuộc thi, đánh dấu sự khởi đầu hành trình yoga của tôi. .

Sự nghiệp

Càng lớn lên, tình yêu của tôi dành cho yoga càng mạnh mẽ. Để có được cái nhìn chuyên nghiệp về Yoga, tôi quyết định tốt nghiệp yoga và làm huần luyện viên yoga cá nhân ở Mumbai. Dần dần, tôi nhận ra rằng yoga không chỉ là gắng sức để thực hiện được các tư thế khó; đó thực sự là con đường dài dẫn chúng ta đến với con người thực của mình và tìm thấy hạnh phúc đính thực. Niềm tin này sau đó trở thành trọng tâm trong phương pháp giảng dạy của tôi khi tôi chuyển đến Hà Nội, Việt Nam để làm giáo viên yoga toàn thời gian năm 2014.

Triết lý

Phong cách giảng dạy của tôi là sự kết hợp giữa thực hành yoga truyền thống Ấn Độ và phương pháp hiện đại. Tôi luôn theo dòng chảy vinyasa nơi sức mạnh, tính linh hoạt và sự ổn định của từng chuyển động cơ thể được nhấn mạnh cùng lúc với định tuyến, hơi thở và sự tập trung vào một điểm (hướng nhìn và cảm nhận).

Đóng góp

Năm 2015, tôi bắt đầu dạy khóa đào tạo giáo viên yoga 200 giờ (200h YTTC), và kể từ đó tôi đã dạy hơn 25 khóa YTTC cho hàng trăm học viên – giáo viên yoga, những người hiện đang đạt được thành công đáng kể trong sự nghiệp yoga của họ. Một số người thậm trí có trung tâm riêng và đang truyền bá tinh thần yoga đến nhiều người khác.

# LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA MỚI

TIẾP BƯỚC CHO THÀNH CÔNG CỦA BẠN