CHINH PHỤC ĐỈNH CAO – NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP

ĐỊNH TUYẾN ASANA LÀ GÌ?

Về mặt tự nhiên các loại cơ và khớp khác nhau được sinh ra với chức năng khác nhau. Chúng được thiết kế để chống chịu lực tải khác nhau đồng thời có độ dẻo dai riêng biệt. Ví dụ như cổ tay được thiết kế để chịu trọng lượng của bàn tay, chứ không có khả năng chống chịu trọng lượng của toàn bộ cơ thể trong một khoảng thời gian dài như cổ chân. Tương tự phần cổ chỉ có khả năng chịu tải trọng lượng của phần đầu.

SỰ CẦN THIẾT CỦA ĐỊNH TUYẾN

Định tuyến trong Yoga giúp bạn tối ưu hóa lợi ích của các Asana. Việc áp dụng định tuyến trong Yoga cũng giống như việc bạn cắm một chiếc phích điện vào ổ điện. Chỉ khi phích điện tương thích với ổ điện và được cắm vừa khít, khi ấy mới có dòng điện chạy tới thiết bị điện.Trong Yoga, chỉ khi bạn thực hiện động tác Asana với định tuyến chuẩn, bạn mới phát huy được tối đa lợi ích mà các bài tập mang lại.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC

GIẢNG VIÊN ƯU TÚ NHẤT

MASTER BHARAT

định tuyến asana

một trong những giảng viên Yoga hàng đầu tại Hà Nội hiện nay, là giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và khả năng sư phạm tốt. Master Bharat cũng là một giảng viên rất nổi tiếng tại Ấn Độ khi sở hữu hàng loạt danh hiệu và giải thưởng Yoga lớn nhỏ ở tầm Quốc gia cũng như Quốc tế.

1. Bằng cấp và chứng chỉ:

 • 10th Pass from M.D.University(Gurukul).
 • 10+2 Pass from M.D.University (Gurukul).
 • Cử nhân shastri with yogdarshanam sidhant M.D.University.
 • Tốt nghiệp thạc sĩ Yoga trường đại học Kangri.

GIÁO TRÌNH BÀI BẢN NHẤT

TỪ CÁC CHUYÊN GIA

khóa học định tuyến asana

thành quả được đúc kết bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ giảng viên và phiên dịch viên của Hương Anh, tài liệu được biên soạn một cách khoa học và đầy đủ nhất nhằm đem lại cho học viên một cái nhìn tổng qua và chính xác nhất về lĩnh vực yoga nói chung và định tuyến Asana nói riêng. Việc được học cả lý thuyết và thực hành sẽ giúp học viên nắm vững nhớ lâu, bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục đỉnh cao yoga của bạn.

TRANG THIẾT BỊ TỐT NHẤT

TIÊU CHUẨN HỌC VIỆN

Trên con đường trở thành một học viện chính quy, chuyên nghiệp đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam, Hương Anh đã đầu tư rất lớn để hiện đại hóa cơ sở vật chất phù hợp với tiêu chuẩn lớp học yoga tiêu chuẩn bao gồm: phòng tập cực kỳ rỗng rãi lên tới 300m2 mặt sàn tập, hệ thống máy chiếu màn hình lớn, âm thanh cực kỳ hiện đại, bên cạnh các trang thiết bị dụng cụ phục vụ cho việc học như bàn ghế, khăn, thảm, dây, gối,.. luôn sẵn sàng để đảm bảo chất lượng trong từng giờ học. Hương Anh là một thành viên uy tín, trách nhiệm của LĐ Yoga trong việc đào tạo và phát triển yoga hiện nay, lựa chọn chúng tôi chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn.

NỘI DUNG GIẢNG DẠY TRONG KHÓA HỌC

15 BUỔI HỌC CHẤT LƯỢNG VỚI CÁC CHUYÊN ĐỀ

 • Hiểu về giải phẫu học
 • Định tuyến
 • Chỉ định
 • Chống chỉ định
 • Biến thể của các động tác
 • Lợi ích của các động tác
 • Những khác biệt của các động tác Yoga với các bài tập thể dục, gym
 • Lợi ích và sức khỏe tốt nhất khi tập Yoga

ĐỊNH TUYẾN – TRỒNG CHUỐI

CƠ HỘI KHÔNG THỂ TUYỆT VỜI HƠN

TẬP YOGA CHUẨN NGAY HÔM NAY

HOTLINE TƯ VẤN

0888 52 55 66

định tuyến asana

XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC CHUYÊN BIỆT TẠI HƯƠNG ANH

Đo chỉ số BMI