Khám phá không gian phòng tập VIP tại Hương Anh

Yoga cho dân công sở
Tháng Năm 17, 2017
Gọn đùi – phẳng bụng cùng Yoga sau 4 tuần chỉ với 150k
Tháng Năm 26, 2017

Khám phá không gian phòng VIP 5 sao tại Hương Anh Yoga 149 Phố Huế

Khởi nguồn từ tâm nguyện muốn mang tới cho cộng đồng cư dân sinh sống và làm việc quanh khu vực nội thành Hà Nội một không gian luyện tập hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe, đến nay, Hương Anh Yoga đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những địa chỉ luyện tập và đào tạo giáo viên Yoga uy tín hàng đầu của Thủ Đô. Đáp lại sự tin tưởng ấy của cộng đồng, Hương Anh Yoga đã liên tục nâng cấp chương trình và cơ sở vật chất nhằm đem lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho mọi đối tượng khách hàng.
Hãy cùng chúng tôi khám phá hệ thống không gian phòng VIP mới nhất trên tầng 8 của tòa nhà Hương Anh Yoga 149 Phố Huế để cảm nhận sự khác biệt của dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.
Với diện tích rộng tới 300m2, phòng VIP Hương Anh được nằm trên tầng 8 của tòa nhà, chỉ ngay dưới tầng trên cùng (nơi dành nhiều cho Thiền và thở), đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư cần thiết cho khách hàng của phân khúc này.

Ngay khi bước ra khỏi thang máy, quầy lễ tân cùng sảnh chờ với không gian thoáng mát đã sẵn sàng để chào đón bạn.


Những chiếc ghế sofa với những màu êm dịu bên cạnh những chậu cây xanh luôn giúp bạn có được những cảm giác thư thái nhất.  Bạn có thể nghỉ chờ, thảnh thơi lướt Internet wifi miễn phí cung cấp tại đây hoặc tham khảo thư viện với hơn 100 đầu sách sẵn có.

 

Ngoài đồ uống được phục vụ trực tiếp, bạn cũng sẽ được nhân viên lễ tân tư vấn tận tình các bài tập cũng như lịch tập yoga phù hợp với thời gian biểu của bạn.

Bước vào bên trong phòng tập, một không gian rộng rãi sang trọng mở ra trước mắt bạn. Cách xử lý ánh sáng và sắp xếp nội thất theo phong cách riêng của phòng tập đã góp phần làm tạo nên ấn tượng về một không gian phòng tập đầy đủ và tiện nghi.

 

Bạn sẽ có một ngăn trong tủ đồ thông minh có khả năng chứa những món đồ lớn, một thảm tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giáo viên Ấn Độ “tinh hoa nhất” của Hương Anh, tất cả đã sàng để bạn bước vào một không gian tập luyện với một năng lượng và tinh thần tốt nhất.

Phòng VIP tầng 8 của Hương Anh 149 Phố Huế sẽ chính thức khai trương vào ngày 27/5/2017. Trân trọng kính mời các hội viên và Quý khách hàng tới tham dự lễ khai trương, và nhận những chính sách giảm giá đặc biệt cùng những đặc quyền dành cho những thành viên đầu tiên của CLB Hương Anh Yoga VIP với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0888 52 55 66

Đo chỉ số BMI