Katy Perry tiết lộ bí mật của cô để đối phó với sự tiêu cực

Kể từ khi trở thành ngôi sao cách đây hơn một thập kỷ, Katy Perry đã phải đối mặt với những thách thức không công bằng của mình, bao gồm ly hôn công khai, mối thù nổi tiếng và sự giám sát chung của công chúng. Để ưu tiên sức khỏe tinh thần của mình sau tất cả những năm được chú ý, nữ ca sĩ sử dụng thiền, trị liệu và các phương pháp khác để giúp giải quyết vấn đề tiêu cực. 

Trong một sự kiện của American Idol , Katy Perry nói với các phóng viên: "Tôi tin vào trị liệu, tôi tin vào thiền định, tôi tin vào việc tự chăm sóc bản thân, tôi tin vào sự tĩnh lặng của thời gian". 

Đây không phải là lần đầu tiên ca sĩ 35 tuổi ủng hộ lợi ích của thiền định. Cụ thể, thiền siêu việt (TM), thiền thần chú thầm lặng giúp quản lý những suy nghĩ lo lắng và căng thẳng. 

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2017 với tạp chí Vogue , cô đã ghi nhận công việc thực hành hàng ngày trong 20 phút là bí quyết duy trì năng lượng của mình . "Đó là lần thay đổi cuộc chơi," cô nói với tạp chí. "Tôi cảm thấy các con đường thần kinh mở ra, những quầng sáng. Và tôi thấy mọi thứ sắc nét hơn rất nhiều. Tôi như chỉ cần nổ tung!"

Mặc dù cô được chồng cũ Russell Brand giới thiệu đến tập luyện thể hình cách đây hơn sáu năm, nhưng người nổi tiếng tin rằng việc đứng yên và hướng nội là điều quan trọng hơn bao giờ hết. "Bây giờ so với mười năm trước," Perry nói tại sự kiện Idol , "bạn phải chuẩn bị tinh thần để nhận được phản hồi tiêu cực vì phương tiện truyền thông xã hội. Mặc dù việc làm dịu tiếng nói của các nhà phê bình internet là không thể, nhưng nó có thể làm cho giọng nói của bạn to hơn. 

Perry nói, "Không ai có thể khiến bạn tin vào điều gì đó về bản thân mà bạn chưa tin". Có nghĩa là, nếu ai đó khiến bạn cảm thấy không được yêu thương hoặc không xứng đáng, có lẽ bạn đã coi những tin nhắn đó là đúng. Nếu bạn để nó ảnh hưởng đến bạn, "hãy kết thúc ngay điều đó", cô nói. 

Cùng với việc thiền định, ca sĩ cho biết xung quanh mình với một hệ thống hỗ trợ là bắt buộc. "Tạo ra một nhóm người, điều đó cũng rất hỗ trợ," cô nói. Điều này có ý nghĩa, xem xét một hệ thống hỗ trợ tốt đã được chứng minh là giúp mọi người phục hồi sau sự lo lắng .

 -->
sdt