Iyengar Workshop

Bạn đã sẵn sàng để tham gia Workshop, sẵn sàng để khám phá một loại hình Yoga cực kỳ tuyệt vời và có sức hút cực lớn trên toàn thế giới chưa?
Hãy đăng ký để tham gia buổi Workshop cùng Bậc thầy Justin Herold học trò của Ngài Iyengar, bậc thầy vĩ đại của Yoga thế giới, người đã khai sinh ra Iyengar Style và biến nó trở thành loại hình yoga phổ biến nhất Châu Âu và Bắc Mỹ - Buổi Workshop do Master Justin Herold trực tiếp diễn thuyết và giảng dạy trong 2 ngày 27 và 28/10.
Đây chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời để nâng cao và khám phá thêm một loại hình Yoga chắc chắn sẽ mang đến những bước phát triển đột phá về yoga tại Việt Nam trong thời gian tới.I. VỀ HỘI THẢO IYENGAR YOGA


Khi được thực hiện một cách chính xác, các tư thế yoga đem lại một loạt những lợi ích liên quan đến cơ thể, cảm xúc và tâm linh. Trên thực tế, nếu chúng ta giữ tư thế với đủng định tuyến càng lâu, càng sâu, thì hiệu qủa càng nhiều. Nhưng nếu không thực hiện chính xác định tuyến, các tư thế yoga cũng có thể tạo ra nhiều chấn thương và nhiều vấn đề. Hãy làm từ tốn và thực hiện các quy tắc của định tuyến một cách cẩn thận là một đòi hỏi cấp thiết cho việc tập yoga đúng. Buổi hội thảo chia sẻ kiến thức sẽ đóng vai trò giới thiệu Iyengar. Nó sẽ cung cấp cho chúng ta có cách tập yoga đúng đắn tuỳ theo cơ thể của mỗi cá nhân; cách để chúng ta biến đổi các động tác và phương pháp tập, học cách sử dụng các dụng cụ tuỳ theo mức độ dẻo dai và sức bền của cơ thể chính mình. Hai ngày hội thảo sẽ đề cập đến những vấn đề then chốt của việc luyện tập yoga.


II. VỀ MASTER JUSTIN HEROLD


Justin Heroid đã tập yoga từ 1979, Ông đã có hai năm học chuyên sâu đào tạo giáo viên tại Viện Iyengar Yoga tại Los Angeles (IYILA) và đã nhận được chứng chỉ giáo viên. Ông bắt đầu dạy tại TYILA vào năm 1989. Ông giữ vai trò là người hướng dẫn luyện tập tại IYILA từ 1989 đến 1992 và trong cùng khoảng thời gian này, Ông cũng là thành viên của ban quản lý. Ông bắt đầu dạy yoga ở Băng Cốc vào năm 1992, sau đó ông đến Pune của Ấn Độ và học Iyengar. Trước đó, vào tháng 12 năm 1989, ông đã từng đến Pune và học hai tháng với thầy BKS Iyengar. Hiện tại thì Ông thường xuyên quay lại Ấn Độ để tiếp tục học tại Viện Ramamani Iyengar Memorial Yoga. Justin sống và dạy ở Thái Lan từ năm 1992. Tại đây Ông mở trung tâm đầu tiên thuộc quyền sở hữu của mình, áp dụng chuyên biệt phương pháp giảng dạy của ông vào tháng 10 năm 1999, có tên là Phòng tập lyengar Yoga Băng Cốc. Với sự hướng dẫn, hỗ trợ và ủng hộ của ngài BKS Iyengar trong năm 2008, ông ấy bắt đầu đào tạo giáo viên. Justin đã mở các buổi hội thảo và các khoá đào tạo giáo viên ở các nước ngoài Thái Lan từ năm 2007 như Việt Nam, Cam-pu-chia, Xin-ga-po, Đài Loan và Trung Quốc, Ông cũng là thành viên của đoàn thẩm định của khu vực Đông Nam Á. Đoàn thẩm định hỗ trợ hướng dẫn, chuẩn bị và đánh giá chất lượng của các giáo viên Iyengar trong khu vực.

Tìm hiểu thêm về Iyengar Style
--------------------------
Thời gian: Từ ngày 27/10/2018 - 28/10/2018
Thời gian: Sáng 9h00 -11h30; Chiều từ 14h30-17h00
Địa điểm: Tầng 2 số 3-5 Chùa Vua - HBT - HN
Số lượng: 15
Phí tham dự: 3.000.000 VNĐ