Giải vô địch các CLB Yoga quốc gia lần 1 - năm 2022. Hương Anh Fitness & Yoga đã dành chiến thắng với chiếc cúp vàng danh giá

Giải vô địch các CLB Yoga Quốc Gia năm 2022 diễn ra từ 9-12/6. Với gần 200 vận động viên đến từ các tỉnh thành trong cả nước.

Hương Anh Yoga rất vinh dự khi tham gia vào sự kiện này

Xin trân trọng thông báo Đoàn CLB Hương Anh Yoga gồm 18 VĐV Yoga đã giành chiến thắng với số lượng HUY CHƯƠNG:

🏆 1 Cúp vàng
🥇 10 Huy Chương Vàng
🥈 6 Huy Chương Bạc 
🥉 3 Huy Chương Đồng

Thật sự vinh dự và tự hào sau bao nhiêu tâm huyết và sự khổ luyện của các HLV, các VĐV Trung tâm Hương Anh Fitness Yoga...

Các VĐV của Hương Anh lên nhận giải(h1)Các VĐV của Hương Anh lên nhận giải(h2)

Các VĐV của Hương Anh lên nhận giải(h3)Các VĐV của Hương Anh lên nhận giải(h4)

Và ngày hôm nay thành quả nhận lại thật đáng tự hào! Cảm ơn ban lãnh đạo và trưởng đoàn Team Hương Anh Fitness Yoga luôn sát sao, quan tâm.

Những bức ảnh đánh dấu khoảnh khắc đẹp đẽ khi đạt được mục đích mà mình mong muốn (h1)Những bức ảnh đánh dấu khoảnh khắc đẹp đẽ khi đạt được mục đích mà mình mong muốn (h2)

Cảm ơn sự tâm huyết của các HLV, và 18 VĐV xuất sắc là hội viên của Trung tâm Hương Anh đã luôn nỗ lực phấn đấu để đạt được những tấm huy chương 🥇🥈🥉 ... thật tuyệt vời và đáng tự hào! 

Những bức ảnh đánh dấu khoảnh khắc đẹp đẽ khi đạt được mục đích mà mình mong muốn (h3)Những bức ảnh đánh dấu khoảnh khắc đẹp đẽ khi đạt được mục đích mà mình mong muốn (h4)

Hương Anh Fitness Yoga- Đoàn Kết- Yêu Thương- Chiến Thắng!

Xem thêm bài viết về sự kiện khai mạc tại đây.sdt