Hội thảo trị liệu đau lưng miễn phí

Đau lưng, đau cổ vai gáy là những chứng bệnh ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại không phân biệt lứa tuổi, gây suy giảm sức khỏe, ảnh hưởng tới chất lượng sống cũng như hiệu quả làm việc của tất cả chúng ta. 

Chúng ta đã biết đến Yoga và chúng ta cũng biết Yoga có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ và điều trị 2 chứng bệnh này và sẽ thật sự tuyệt vời nếu như chúng ta được theo tập những chuỗi bài tập kết hợp với những liệu pháp đặc biệt được thiết kế riêng biệt cho 2 chứng bệnh này.

Vì các bài tập Yoga trị liệu tác động vào từng tế bào, từng đoạn xương, từng cơ khớp và cơ quan của người tập, kết hợp với kỹ thuật thở và một số phương pháp khác giúp giảm các triệu chứng và tiến tới loại bỏ hoàn toàn bệnh tật.

WORKSHOP YOGA TRỊ LIỆU ĐAU LƯNG - MASTER KALPESH
Thời gian: Từ 09h00 đến 10h00 Thứ 6 ngày 26/06/2020
Địa điểm: Tầng 3 Số 149A Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Workshop giới hạn tối đa 40 hội viên.
------
Master Kalpesh - Chuyên gia về Yoga Trị liệu sẽ mang đến cho bạn một Workshop thú vị với những nội dung bổ ích như sau: Những nguyên nhân thường gặp, dấu hiệu của đau lưng, những bài tập Yoga cơ bản, giúp chữa Đau cổ Vai Gáy, Đau lưng trên, lưng giữa, lưng dưới, làm thế nào để kiểm soát cơn đau. Các bài tập khác như bấm huyệt giúp chữa đau lưng. Làm thế nào để giải quyết và chữa lành đau lưng cho mọi lứa tuổi từ trẻ đến già.
------
Nếu bạn là người đang gặp vấn đề về sức khoẻ, mong muốn cải thiện cơ thể khoẻ mạnh và tâm trí bình an, hãy đến với Workshop Yoga trị liệu cùng Master KALPESH để được trải nghiệm phương pháp trị liệu tự nhiên không dùng thuốc có truyền thống từ lâu đời.

Liên hệ đặt lịch qua Hotline: 0888 52 5566

ĐỌC THÊM: CÁC TƯ THẾ YOGA TRỊ LIỆU ĐAU LƯNG