HỘI THẢO MOMENTUM FLOW - MASTER RAJA

TIẾP TỤC TUẦN LỄ KHAI TRƯƠNG TẦNG 7 và tiếp nối những buổi hội thảo mang lại rất nhiều kiến thức và trải nghiệm đặc biệt, hôm nay buổi hội thảo MOMENTUM FLOW đã được diễn ra thành công tốt đẹp vơi sự góp mặt của đông đủ các hội viên.

* MOMENTUM FLOW là một lớp học mang phong cách liên hoàn như dòng chảy trong đó kết hợp chào mặt trời, các tư thế đứng, vặn xoắn, uốn lưng, các tư thế thăng bằng tay và các tư thế đảo ngược. Các chuyển động liên kết với hơi thở, tạo ra một dòng chảy thiền động.
* Các lớp học Warm flow mang tính thử thách và phát triển sức mạnh, tính linh hoạt, sức bền, cải thiện tư thế, cải thiện sự tập trung của tinh thần.
* Phương pháp Yoga này liên quan đến việc đồng bộ hóa hơi thở với một loạt các tư thế để tạo ra sức nóng mãnh liệt bên trong, thanh lọc mồ hôi, đầy lùi độc tố trong cơ bắp và cơ quan bên trong cơ thể. Kết quả đạt được qua quá trình tập luyện là cải thiện sự tuần hoàn, cơ thể sẽ nhẹ và khỏe hơn, giúp tĩnh tâm.

Cảm ơn hội viên đã dành thời gian tham dự hội thảo và đặc biệt hơn nữa là sự truyền đạt của Master Raja đến toàn bộ hội viên giúp mọi người có được trải nghiệm độc đáo để buổi hội thảo đã được diễn ra và thành công tốt đẹp