Học viên thành công sau khoá đào tạo giáo viên Yoga

Buổi dã ngoại Ba Vì của lớp YTTC II
Tháng Năm 4, 2016
Thiền định Kim Tự Tháp – Bí ẩn nguồn năng lượng
Tháng Năm 5, 2016

Học viên thành công sau khóa đào tạo giáo viên Yoga tại Hương Anh Yoga

Đào tạo học viên thành nghề và nhanh chóng tìm được việc là mong muốn của bất cứ trung tâm đào tạo nào. Và Hương Anh Yoga cũng không ngoại lệ. Kể từ khi được thành lập đến nay, trải qua rất nhiều năm đào tạo giáo viên yoga, Hương Anh luôn cố gắng truyền đạt kiến thức yoga và hỗ trợ học viên tìm được việc ngay sau khi kết thúc khóa học. Và Thiên Kim là một trong những học viên đào tạo giáo viên yoga khóa 2 của Hương Anh yoga. Sau khi kết thúc khóa học, bạn ấy đã nhanh chóng tìm được việc giảng dạy yoga tại các trung tâm yoga lớn trong  thành phố.

Thiên Kim là một trong những học viên giỏi nhất trong khóa đào tạo giáo viên Yoga khóa 2 của trung tâm Hương Anh yoga. Với sự chăm chỉ và sự thông minh sẵn có, cô đã nhanh chóng tiếp thu các bài dạy của các huấn luyện viên yoga để  từ đó cô có đủ kiến thức và kỹ năng để giảng dạy Yoga.

Thông thường, sau một khóa đào tạo giáo viên yoga 200 giờ, học viên sẽ nắm được những kiến thức cơ bản của yoga, và để có thể giảng dạy yoga chuyên nghiệp, để có bước tiến xa hơn đến với một nghề tiềm năng này, Thiên Kim đã lựa chọn học cao hơn với khóa học 300 giờ và 500 giờ. Đúng là không phụ lòng cố gắng, kết thúc toàn bộ khóa học từ cơ bản đến nâng cao, Thiên Kim đã được cấp bằng quốc tế, có thể giảng dạy yoga ở bất cứ đâu trên thế giới. Nắm bắt ngay lấy cơ hội đó cô đã xin làm giảng viên cho Centre Tâm Đan Fitness and Yoga, Centre Tâm phúc Yoga, Fitness Garden, nhóm văn phòng Phan Bội Châu,nhóm văn phòng viện kiểm soát, nhóm dinh dưỡng Herbalife .

hội viên thành công sau khoá đào tạo giáo viên yoga

Thiên Kim đã trở thành giáo viên Yoga chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp khoá đào tạo giáo viên Yoga cấp bằng quốc tế

 

Tất cả các trung tâm Thiên Kim đang giảng dậy đều là những trung tâm có tiếng tăm và có rất nhiều học viên đăng ký tham gia. Chính vì lượng học viên quá lớn nên lịch giảng dạy của cô luôn kín. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thu nhập của cô ở mức rất cao, cao hơn hẳn những ngành nghề giảng dạy khác

Còn rất nhiều những học viên khác ở Hương Anh Yoga đã tìm cho mình một nơi làm việc lý tưởng với thu nhập cao. Chúng tôi mong muốn tất cả những học viên tham gia khóa đào tạo giáo viên Yoga sau khi kết thúc khóa học sẽ mang kiến thức mình đã được dạy dỗ chia sẻ cho những người khác, những người rèn luyện Yoga để thay đổi sức khỏe, để thay đổi cuộc sống

Hương Anh Yoga, nơi chắp cánh ước mơ, thay đổi số phận của những người đam mê và theo đuổi nghề giáo viên  Yoga.

Để đăng ký tư cấn tham gia khoá học xin vui lòng liên hệ:

hotline: 0936 657 555

Đo chỉ số BMI